Fri, 07 / 2017 2:35 pm | ngongan

Vị trí đặt két sắt trong nhà có thể làm ảnh hưởng không nhỏ tới phong thủy của cả gia đình bạn, vì vậy khi bài trí nhà bạn cần cân nhắc vị trí đặt két sắt thật cẩn thận để phòng tránh làm ảnh hưởng tới tài lộc của gia đình bạn. 1. Phong […]

Vị trí đặt két sắt trong nhà có thể làm ảnh hưởng không nhỏ tới phong thủy của cả gia đình bạn, vì vậy khi bài trí nhà bạn cần cân nhắc vị trí đặt két sắt thật cẩn thận để phòng tránh làm ảnh hưởng tới tài lộc của gia đình bạn.

1. Phong thủy nơi đặt két sắt

Khi bài trí nội thất trong nhà, đôi khi không chỉ có riêng nhà bếp của bạn mà ngay cả vị trí tủ tiền cũng là nơi làm ảnh hưởng tới phong thủy trong toàn căn nhà, thậm chí còn có thể làm ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của gia đình bạn.

Thông thường đối với những gia đình sử dụng két sắt để đựng tiền hoặc tài sản đa phần là những gia đình khá giả, hoặc những người làm công việc kinh doanh cũng cần chú ý tới chọn két sắt giữ tiền nhằm cất giữ tiền bạc cùng giấy tờ thuận tiện hơn, hoặc có thể cất giữ những tài sản khác có giá trị trong gia đình bạn.

Tìm hiểu vị trí đặt két sắt đúng phong thủy cho bạn

Đôi khi chính tầm quan trọng của những vật dụng này càng khiến cho bạn tìm kiếm được nơi đặt két sắt hợp phong thủy để đảm bảo gia chủ có thể kinh doanh hoặc làm ăn thuận lợi hơn, gặp được nhiều may mắn trong công việc của bạn.

2. Chọn lựa vị trí đặt két sắt

Theo như nghiên cứu của nhiều chuyên gia về phong thủy cũng có thể thấy được vị trí thích hợp để đặt két sắt nhất thường là những nơi thuộc hướng Đông Nam trong nhà bạn, đây là hướng tốt để đặt két sắt mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Trong phong thủy học thì hướng Đông Nam là hướng đại diện cho tài lộc, sự phú quý cùng giàu sang của gia đình, chính vì vậy nên nơi đây còn được đánh giá như trung tâm tài chính của cả gia đình bạn.

Tìm hiểu vị trí đặt két sắt đúng phong thủy cho bạn

Nơi đặt két sắt thường phải là nơi thu hút được nhiều vận khí tốt trong phong thủy cho gia đình bạn, chính vì vậy nên khi đặt két sắt có khá nhiều gia đình thường chọn vị trí đặt két sắt là ở tài vị ( chính là địa điểm góc chéo từ cửa chính nhìn vào ) , vị trí này đặt két sắt thường mang lại nhiều tài lộc hơn cho gia chủ.

Bạn cũng có thể đặt két sắt theo vị trí thích hợp trong nhà phù hợp với cung mệnh, số tuổi cùng với phong thủy trong gia đình, từ đó chọn được vị trí đặt két sắt thuận tiện hơn.

3. Chú ý tới hướng mở két sắt

Đôi khi chỉ cân nhắc vị trí đặt két sắt thôi chưa đủ, bạn còn cần quan tâm nhiều hơn tới hướng mở của két sắt để chọn được một vị trí đặt két sắp tốt

Trong phong thủy học thì hướng mở két sắt còn được xem như là hướng thu nạp khí tốt trong phong thủy vì vậy nên két sắt nên đặt hướng mở quay về những phương hướng tốt đối với số tuổi của các gia chủ trong gia đình bạn.

Tìm hiểu vị trí đặt két sắt đúng phong thủy cho bạn

Hướng mở két sắt thường là hướng khi bạn mở ra có thể đón thêm được nhiều tài sản vào, còn nếu ngược lại bạn đặt hướng mở két sắt sai với hướng nạp có thể làm cho tiền tài trong gia đình ra đi nhanh chóng hơn sau mỗi lần bạn mở két, đây cũng làm ảnh hưởng không nhỏ tới tài chính cùng cuộc sống của gia đình bạn.

Trong trường hợp bạn không chọn được hướng mở két sắt tốt thì bạn nên để cửa két sắt quay ra phía cửa phòng, nhưng chú ý không đặt đối diện với cửa là được.

Ngoài ra nhiều chuyên gia phong thủy cũng có tư vấn, bên trên két sắt nếu được trang trí thêm những vật dụng phong thủy như Thiềm Thừ, Tỳ Hư hoặc đồng tiền hoa mai có thể đón được nhiều thịnh vượng cùng tài lộc cho gia đình hơn, tuy nhiên những vật dụng này khi đặt chỉ nên để hướng đầu vào trong nhà và có góc quay chéo với cửa ra vào là được nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục