Tue, 05 / 2017 3:15 pm | ngongan

Mùa hè là thời điểm bạn cần thay mới lại cách trang trí nội thất cho căn nhà, trong đó bỏ đi những màu sắc nóng ấm như màu đỏ, cam mà thay bằng các màu sắc xanh mát trong mùa hè có thể giúp bạn tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng hơn cho […]

Mùa hè là thời điểm bạn cần thay mới lại cách trang trí nội thất cho căn nhà, trong đó bỏ đi những màu sắc nóng ấm như màu đỏ, cam mà thay bằng các màu sắc xanh mát trong mùa hè có thể giúp bạn tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng hơn cho nội thất trong mùa nắng nóng này đấy nhé.

Dưới đây là những cách trang trí nội thất xanh mát trong mùa hè mà bạn có thể tìm hiểu.

1. Trang trí phòng khách

Phòng khách được xem là không gian trọng điểm cần bài trí trong căn nhà của bạn, khi trang trí phòng khách bao giờ bạn cũng phải đảm bảo phòng khách đủ tinh tế cần thiết nhằm tạo ấn tượng tốt đối với những khách ghé thăm phòng của mình.

Khi trang trí phòng khách bạn có thể dùng các màu sắc xanh làm gam màu chủ đạo cho phòng khách trong thời điểm mùa hè này, màu xanh có thể giúp bạn tăng cảm giác dễ chịu hơn.

Cách trang trí nội thất xanh mát trong mùa hè

Khi chọn màu xanh làm tông màu chủ đạo cho phòng khách luôn mang lại cho bạn không khí bình yên, khoáng đạt hơn, chưa kể những màu xanh lá cây điểm xuyến thêm một vài chi tiết trang trí khác trong phòng cũng tạo điểm nhấn cực tốt cho không gian.

Bạn cũng có thể chọn màu trắng để làm nền cho không gian, sau đó sử dụng thêm những món đồ nội thất có màu xanh nhằm làm tăng thêm vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng cho căn phòng, đánh tan đi cảm giác ngột ngạt, chói mắt cho căn phòng của bạn.

Việc điểm xuyến thêm một vài màu xanh hấp dẫn trong phòng khách là cách hay giúp căn phòng có không gian dễ chịu hơn và thư giãn hơn.

2. Trang trí phòng ngủ

Sử dụng sắc xanh cho phòng ngủ cũng giúp bạn có được giấc ngủ ngon và bình yên hơn sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc.

Với gam màu trang trí tinh tế và nhẹ nhàng cũng tạo cảm giác thư giãn tâm hồn cực tốt cho bạn, lúc này bạn chỉ cần kết hợp hài hòa của màu xanh lá cây cùng xanh hòa bình là được.

Cách trang trí nội thất xanh mát trong mùa hè

Nội thất trong phòng ngủ cũng có thể sử dụng các sắc xanh như chăn màu xanh, đèn ngủ màu xanh, gối ôm mày xanh hoặc ô cửa màu xanh, tường màu xanh đều được, đảm bảo không gian nội thất phòng ngủ sẽ vừa trẻ trung và tươi mát hơn nhiều.

3. Trang trí phòng bếp và phòng ăn

Phòng bếp và phòng ăn cũng là những căn phòng bạn cần đặt trọng tâm khi trang trí.

Thông thường hai căn phòng này đều được kết hợp làm một hoặc được thiết kế liên thông, không gian trong phòng bếp thường nóng hơn nhiều so với những căn phòng khác, chính vì vậy bạn càng cần chú ý trang trí phòng bếp cẩn thận để bữa ăn gia đình càng được ngon miệng, thoải mái và dễ chịu hơn, mang lại hiệu quả hạ nhiệt trực quan cho không gian nội thất.

Cách trang trí nội thất xanh mát trong mùa hè

Với những góc tường được sơn màu xanh trên nền trắng nổi bật có thể làm cho căn phòng thu hút ánh nhìn tốt hơn nhiều, màu xanh hòa bình cùng với xanh lá cây được xen kẽ với nhau càng làm cho không gian thêm phần sắc nét và ấn tượng.

4. Trang trí phòng tắm

Phòng tắm cũng là không gian thư giãn bạn cần chú ý thay đổi phong cách trang trí trong mùa hè này, đặc biệt phòng tắm với tông màu xanh dịu và tươi mát càng rất được ưa chuộng trong thời điểm mùa hè hiện nay.

Cách trang trí nội thất xanh mát trong mùa hè

Sự kết hợp nhẹ nhàng giữa sắc xanh của phòng tắm khi trang trí còn có thể giúp bạn nới rộng thêm không gian cùng thay đổi gam màu, đặc biệt thích hợp với các em nhỏ.

Căn phòng tắm mát mẻ tươi mới trong mùa hè này cùng với vòi tắm đứng, gam màu xanh cùng những bức tường sinh động càng làm cho nội thất gia đình bạn thêm phần bắt mắt và nổi bật hơn.

 

Bài viết cùng chuyên mục