Sat, 05 / 2017 10:19 am | ngongan

Sử dụng màu đỏ để trang trí phòng ngủ là bí quyết trang trí phòng ngủ cực lãng mạn dành cho nhiều bạn trẻ, đặc biệt màu đỏ còn là màu sắc tương đối bắt mắt và nổi bật, cực kỳ thích hợp để trang trí cho phòng tân hôn hoặc phòng ngủ của các […]

Sử dụng màu đỏ để trang trí phòng ngủ là bí quyết trang trí phòng ngủ cực lãng mạn dành cho nhiều bạn trẻ, đặc biệt màu đỏ còn là màu sắc tương đối bắt mắt và nổi bật, cực kỳ thích hợp để trang trí cho phòng tân hôn hoặc phòng ngủ của các cặp vợ chồng mới cưới.

1. Chọn dùng gối đầu cho phòng ngủ

 Trong phòng ngủ chọn dùng đúng gối đầu cũng giúp làm căn phòng sáng hơn rất nhiều, đặc biệt màu sắc gối đầu trong phòng ngủ còn đóng phần quan trọng giúp bài trí phòng ngủ của bạn hấp dẫn hơn.

Tư vấn trang trí phòng ngủ lãng mạn với sắc đỏ

Đặc biệt đối với phòng ngủ của các cặp vợ chồng mới cưới, phòng tân hôn thì gối ngủ càng có vai trò quan trọng hơn.

Bạn có thể chọn sử dụng gối lông đỏ hoặc gối ngủ bằng lụa cho phòng ngủ đều được, những loại gối này nên dùng màu tươi sáng như màu đỏ, màu hồng sẽ càng tăng thêm không khí vui mừng và lãng mạn cho căn phòng.

2. Sử dụng nến trong phòng ngủ

Sử dụng nến trong phòng ngủ cũng giúp cho căn phòng sáng rỡ hơn nhiều,những cây nến được dùng trong phòng ngủ càng làm tăng vẻ thơm ngọt hấp dẫn hơn cho căn phòng.

Chính vì vậy khi bài trí phòng ngủ bạn nên thắp nến đỏ thêm trong phòng để tăng không khí lãng mạn, làm gia tăng tình cảm vợ chồng tốt hơn.

Ngoài ra khi sử dụng nến thơm bạn có thể dùng thêm nến trắng, sử dụng ren đỏ hoặc ruy băng đỏ để trang trí cho cây nến càng thêm bắt mắt, nổi bật căn phòng ngủ của bạn.

3. Chọn ga trải giường cho phòng ngủ

Chọn ga trải giường cho phòng ngủ cũng giúp bạn nhấn mạnh không gian phòng ngủ tốt hơn, trong đó màu sắc tốt nhất mà bạn có thể dùng là màu đỏ.

Sử dụng ga trải giường cùng với rèm cửa màu đỏ cũng làm gia tăng không khí lãng mạn cho phòng ngủ của các cặp vợ chồng mới cưới, màu sắc này còn giúp các cặp đôi gia tăng tình cảm nồng nàn hơn.

Tư vấn trang trí phòng ngủ lãng mạn với sắc đỏ

Tuy nhiên khi chọn rèm cửa cùng ga trải giường tốt nhất bạn nên chọn chất liệu satin hoặc lụa đỏ là thích hợp nhất, những chất liệu này vừa mềm mại vừa thoáng mát đảm bảo mang lại không khí thoải mái, tình cảm hơn.

4. Trang trí giường ngủ bằng cánh hoa hồng

Nếu bạn muốn gia tăng không khí lãng mạn và thể hiện sự khác biệt cho phòng ngủ bạn có thể sử dụng thêm cánh hoa hồng để trang trí cho căn phòng, chỉ cần dùng cánh hoa hồng rải hình trái tim hoặc rải khắp giường ngủ là được.

Sử dụng cánh hoa hồng trang trí cho phòng ngủ càng làm cho căn phòng thêm xinh đẹp và lãng mạn hơn nhiều, cách trang trí này cực thích hợp cho các ngày lễ của cặp đôi như sinh nhật, kỷ niệm kết hôn hoặc các ngày kỷ niệm khác.

 5. Trang trí bàn ăn lãng mạn

Tư vấn trang trí phòng ngủ lãng mạn với sắc đỏ

Nếu như bạn muốn tạo một buổi tối thật sự đặc biệt cho nửa kia thì đừng quên bài trí một bàn ăn tối lãng mạn theo phong cách châu Âu, tạo không khí đặc biệt cho căn phòng của mình và mang lại sự lãng mạn ấm áp cho nửa kia.

Dùng một chiếc bàn ăn trang trí trong phòng ngủ, có sử dụng nến đỏ cùng với chút rượu vang, hoa tươi trang trí sẽ là cách thể hiện tình yêu tuyệt vời cho lứa đôi.

Trên đây là những tư vấn trang trí phòng ngủ cực đẹp và lãng mạn cho các cặp vợ chồng muốn hâm nóng tình cảm của mình, chắc chắn rằng sắc đỏ thắm trong căn nhà này sẽ mang lại cho bạn một không khí hoàn toàn tươi mới, khác biệt.

Bạn có thể trang trí phòng ngủ cho cặp đôi lãng mạn hơn trong những ngày lễ, ngày tết, ngày kỷ niệm…. để tạo ấn tượng cho nửa kia của mình nhé.

Bài viết cùng chuyên mục