Sat, 04 / 2017 11:11 am | ngongan

Sử dụng gam màu tím để trang trí nội thất đẹp là giải pháp hay mang tới cho căn nhà của bạn một không gian hoàn toàn tươi mới và khác lạ hơn. Với một không gian trong nhà lãng mạn luôn mang lại cho bạn nhiều cảm xúc thăng hoa trong cuộc sống, đây […]

Sử dụng gam màu tím để trang trí nội thất đẹp là giải pháp hay mang tới cho căn nhà của bạn một không gian hoàn toàn tươi mới và khác lạ hơn.

Với một không gian trong nhà lãng mạn luôn mang lại cho bạn nhiều cảm xúc thăng hoa trong cuộc sống, đây cũng là một trong những bsi quyết trang trí nội thất được nhiều người yêu thích và sử dụng

1. Treo tranh trang trí màu tím

Những bức tranh treo tường luôn được đánh giá là điểm nhấn trang trí nội thất cho gia đình bạn, tăng cường thêm vẻ đẹp của nội thất cũng như tạo ra những giải pháp nội thất hoàn hảo nhất cho căn nhà.

Cách dùng gam màu tím để trang trí nội thất đẹp và bắt mắt nhất

Việc treo tranh màu tím cũng sẽ mang lại một không khí khác cho căn nhà của bạn, càng nổi bật lên sự tinh tế và cá tính tuyệt đẹp cho ngôi nhà, hơn nữa, màu tím còn được mệnh danh là “màu tình yêu chung thủy” chính vì thế bức tranh màu tím cũng sẽ đem đến những nét thơ tươi tắn và nhẹ nhàng cho không gian trong nhà

Với những bức tranh treo tường màu tím này bạn có thể dùng để treo trong phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ đều được, chỉ cần chú ý khi treo tranh bạn cân nhắc vị trí treo tranh sao cho thích hợp nhé.

2. Sơn nhà màu tím

Sơn nhà màu tím cũng là phương pháp trang trí và thay đổi gam màu cho ngôi nhà của bạn, với nước sơm màu tím sẽ càng tăng thêm sự thơ mộng cần có cho căn nhà, vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho nội thất lại còn làm cho căn nhà của bạn càng thêm có chiều sâu cần thiết, rất phù hợp với sắc thái không gian căn nhà mà bạn mong muốn.

Cách dùng gam màu tím để trang trí nội thất đẹp và bắt mắt nhất

Bên cạnh đó khi sử dụng màu sơn nhà là màu tím bạn có thể phối hợp thêm với màu tím chết hoặc màu be để cho căn nhà của bạn càng thêm sắc thái, chỉ cần chú ý khi bài trí nội thất bạn cân nhắc màu nội thất sao cho thích hợp là được.

Với màu sơn nhà là màu tím bạn có thể dùng những màu nội thất tông khác để làm nổi bật nội thất trong nhà như màu xanh nhạt, màu trắng hay màu gỗ đều được, chú ý khi chọn tông màu nội thất bạn cân nhắc màu sắc thích hợp về cả phong thủy lẫn sự hài hòa cho nội thất gia đình.

3. Dùng nội thất màu tím

Sử dụng nội thất màu tím để bài trí nhà và thiết kế nội thất cũng mang lại một sắc thái đặc biệt cho căn nhà của bạn.

Những bộ nội thất màu tím sẽ càng tăng thêm nét lãng mạn cần có của căn nhà trong gia đình bạn, với nội thất màu tím này bạn hoàn toàn có thể dùng chung với những tông màu nội thất khác như màu tím nhạt hoặc là màu trắng, màu đen để tăng thêm sự thanh lịch cần có cho căn nhà , ngoài ra những màu nâu nhạt, màu xám cũng tương đối thích hợp để phối kết cho căn nhà của bạn, tăng thêm sự lịch lãm với người chủ là nam giới.

Cách dùng gam màu tím để trang trí nội thất đẹp và bắt mắt nhất

Riêng với những món nội thất màu tím khi dùng trong phòng thì màu sơn nhà mà bạn dùng nên là màu khác đi để làm nổi bật thêm cho nội thất căn nhà là được.

Nếu bạn muốn căn nhà của bạn càng thêm sang trọng thì có thể đặt thêm tấm thảm lông trắng ở nền nhà để tạo vẻ quý phái và sang trọng cần thiết, thay rèm trắng để mang tới cho căn phòng của bạn một phong cách vintage rất riêng đấy nhé  

Hi vọng với những tư vấn trên đây có thể giúp bạn có được nội thất đẹp hoàn hảo nhất cho nội thất gia đình càng thêm bắt mắt và hấp dẫn.

Bài viết cùng chuyên mục