Mon, 03 / 2017 11:33 am | ngongan

Đối với phong thủy văn phòng, để đảm bảo thu hút được nhiều tài lộc cho công ty điều đầu tiên chúng ta cần  quan tâm chính là phải có cách bố trí văn phòng mới sao cho hợp lý, mang lại nhiều tài lộc cho công ty. Việc bố trí phong thủy theo tài […]

Đối với phong thủy văn phòng, để đảm bảo thu hút được nhiều tài lộc cho công ty điều đầu tiên chúng ta cần  quan tâm chính là phải có cách bố trí văn phòng mới sao cho hợp lý, mang lại nhiều tài lộc cho công ty.

Việc bố trí phong thủy theo tài lộc phần nào giúp cho công ty bạn làm ăn phát đạt hơn. Dưới đây chính là một số bí quyết giúp bạn bố trí phong thủy cho văn phòng công ty thêm phát tài phát lộc với thủy tài vào nhà.

1. Chọn địa điểm văn phòng đúng phong thủy

Khi chọn địa điểm văn phòng bạn cũng cần tìm hiểu phong thủy để chọn được địa điểm hợp với phong thủy nhất, mang lại phong thủy tốt cho văn phòng của bạn.

Thông thường mọi người vẫn quan niệm vị trí tốt đón thủy tài thường ở bên bờ sông hoặc ven nguồn nước, tuy nhiên đô thị phát triển đã mất đi rất nhiều con sông và các nguồn nước tự nhiên, chính vì vậy vị trí văn phòng thích hợp nhất để đón thủy tài thường là những tòa nhà, văn phòng làm việc ở bên cạnh các thành phố lớn, những vị trí này thường có nhiều thủy tài và mạnh có thể giú công ty bạn càng thêm phát đạt

Tư vấn phong thủy văn phòng đón nhiều tài lộc nhất

Tốt nhất khi chọn vị trí cho văn phòng của bạn thì bạn có thể tìm hiểu trước phong thủy văn phòng, đi tìm địa điểm văn phòng thích hợp cả phong thủy, hướng văn phòng cùng vị trí văn phòng phù hợp với độ tuổi của người chủ văn phòng, điều này sẽ giúp bạn chọn được văn phòng ưng ý với phong thủy tốt nhất.

2. Chọn chỗ ngồi và phương hướng đúng phong thủy

Để mang lại thủy tài tốt cho văn phòng thì ngoài việc cân nhắc địa điểm văn phòng cẩn thận bạn cũng cần chú ý chọn chỗ ngồi và phương hướng đúng với phong thủy của văn phòng, bao gồm cả chỗ ngồi của ban lãnh đạo cùng với chỗ ngồi của nhân viên đều cần được cân nhắc cẩn thận.

Phương hướng chỗ ngồi của nhân viên cũng là tiêu điểm cần phải chú ý, bạn nên bố trí chỗ ngồi của nhân viên dọc theo vách tường và có thể quay mặt ra phía cửa chính hoặc bố trí theo dòng xe đi, việc bố trí như vậy vừa giúp nhân viên giảm căng thẳng, giảm áp lực lại có thể thuận lợi đưa thủy tài vào văn phòng của bạn và đẩy mạnh tốc độ phát triển tiền tài của công ty

Tư vấn phong thủy văn phòng đón nhiều tài lộc nhất

3. Cân nhắc vị trí của lãnh đạo khi chọn chỗ ngồi trong văn phòng

Đối với chỗ ngồi của lãnh đạo trong văn phòng cũng cần phải cân nhắc và chọn chỗ ngồi phù hợp, phải đảm bảo chỗ ngồi lãnh đạo là chỗ ngồi có phong thủy tốt nhằm đảm bảo xu hướng phá triển của công ty.

Đa phần tại các tòa nhà văn phòng lớn được xây trong thành phố do diện tích thu hẹp nên phong thủy không chiếm được địa thế thuận lợi, chính vì vậy nên khi bạn chọn chỗ ngồi cho ban lãnh đạo như giám đốc hoặc chủ tịch tốt nhất bạn nên chọn vị trí dựa ở phần sau hay dựa bên trong của tòa nhà

Chỗ ngồi của lãnh đạo phải có một bàn làm việc hình chữ nhật để thể hiện cho thủy tài hướng vào vị trí ngồi của người lãnh đạo, là vị trí hướng tới thủy tài thuận lợi nhất mà bạn có thể chọn.

Tư vấn phong thủy văn phòng đón nhiều tài lộc nhất

4. Những chú ý trong phong thủy văn phòng

Trong phong thủy văn phòng ngoài việc cân nhắc chỗ ngồi cũng như vị trí bạn cũng cần có thêm một vài vật dụng trang trí phong thủy trên bàn làm việc để gia tăng hứng khởi công việc cũng như tăng cường phong thủy cho văn phòng.

Bạn nên chuẩn bị một chiếc cốc nước thả vài viên bi thủy tinh và đổi nước mỗi ngày để mang nghĩa sẵn sàng đón thủy tài, điều này cũng có thể giúp thủy tài thuận lợi vào công ty và giúp công ty bạn làm ăn thuận buồn xuôi gó như dòng nước chảy

Bài viết cùng chuyên mục