Sat, 02 / 2017 2:51 pm | ngongan

Khi thiết kế nội thất phòng khách cho gia đình bạn, bạn có thể chọn dùng màu trắng làm tông màu chủ đạo cho căn phòng, vừa thể hiện được sự thanh lịch lại cực dễ bài trí, được xem là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn khi trang trí phòng khách, thể […]

Khi thiết kế nội thất phòng khách cho gia đình bạn, bạn có thể chọn dùng màu trắng làm tông màu chủ đạo cho căn phòng, vừa thể hiện được sự thanh lịch lại cực dễ bài trí, được xem là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn khi trang trí phòng khách, thể hiện gu thẩm mỹ cực kỳ tinh tế của gia chủ.

Dưới đây là giải pháp thiết kế phòng khách với tông màu trắng làm chủ đạo mà chúng ta có thể tìm hiểu.

1. Nội thất tông màu trắng mang phong cách đồng quê nước Pháp

Một trong những xu hướng thiết kế nội thất phòng khách với tông màu trắng cực hấp dẫn mà bạn có thể sử dụng chính là thiết kế nội thất theo phong cách đồng quê nước pháp, vừa mang xu hướng cổ điển lại pha một chút nhẹ nhàng tinh tế.

Cách thiết kế nội thất phòng khách bằng tông màu trắng

Với phong cách thiết kế nội thất này bạn chỉ cần dùng rèm cửa màu trắng có pha ren hoặc rèm cửa thô thuần một màu trắng tinh khiết để trang trí thêm cho phòng khách là được.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm ghế sofa được bọc bằng cải nỉ trắng là được, hoặc có thể dùng thêm sơn màu trắng, dùng giấy dán tường có màu trắng để tăng cảm giác dịu dàng, yên cả cho căn phòng, chú ý là trong phòng bạn đừng quên để thiếu hoa tươi là được nhé.

2. Thiết kế nội thất với gam màu trắng tinh tế

Rời bỏ phong cách đồng quê nước Pháp đầy yên bình, bạn có thể thiết kế phòng khách đẹp hơn với phong cách hiện đại và cá tính nếu như bạn thích sự năng động, sôi nổi của hiện đại.

Với phong cách này bạn có thể lựa chọn được rất nhiều sắc trắng khác nhau, dùng màu trắng xám, màu trắng sữa đều được.

Ngoài ra với phong cách này bạn đừng quên trang trí thêm sofa, đèn, bình hoa nghẹ thuật, tủ cùng tông màu với căn phòng, đảm bảo căn phòng khách của gia đình bạn sẽ càng thêm phong cách, hiện đại hơn nhiều.

3. Thiết kế phòng khách theo xu hướng hải quân

Ngoài hai phong cách trên, khi thiết kế nội thất phòng khách cho chung cư bạn cũng có thể chọn thiết kế theo phong cách hải quân bằng cách lấy họa tiết sọc xanh trắng làm chủ đạo, những họa tiết này có thể dùng để thiết kế gối, sofa hay dùng tranh treo tường có họa tiết này đều được.

Cách thiết kế nội thất phòng khách bằng tông màu trắng

Trên nền tường nhà màu trắng thì những nội thất này sẽ tạo thành điểm nhấn để giúp không gian trong phòng càng thêm thoáng mát hơn nhiều, mang lại cảm giác mát mẻ cực dễ chịu cho những người trong phòng.

4. Thiết kế phòng khách với màu trắng và màu kem

Sử dụng màu trắng và màu kem cũng giúp bạn thiết kế phòng khách hiệu quả hơn, chỉ cần bạn dùng hai tông màu này khi chọn nội thất trong phòng và trang trí cho nội thất là được, đừng quên kèm theo một vài phụ kiện như rèm cửa, hoa hay gối ôm nhé.

5. Thiết kế phòng khách theo phong cách Scandi

Cách thiết kế nội thất phòng khách bằng tông màu trắng

Phòng khách được thiết kế theo phong cách Scandi với một vài gam màu đỏ chấm phá kết với với màu trắng sẽ giúp bạn tạo dựng được một không gian lãng mạn mà đầy đơn giản, chỉ cần dùng một vài phụ kiện có gam màu đỏ tươi như hoa, gối, chậu hoa… làm nổi bật lên căn phòng có tông màu trắng là được.

6. Phòng khách sang trọng với tông trắng đen

Cách thiết kế nội thất phòng khách bằng tông màu trắng

Dùng tông trắng đen để thiết kế phòng khách sẽ giúp căn phòng càng thêm sang trọng và lịch sự hơn rất nhiều, với phong cách này bạn chỉ cần sử dụng vài món nội thất có tông trắng đen như sofa, ti vi hay thảm trải sàn tương phản với tường nhà là được.

7. Dùng màu hồng làm điểm nhấn

Trong một căn phòng có tông màu trắng làm chủ đạo, nếu thêm một vài món nội thất màu hồng làm điểm nhấn chắc chắn sẽ giúp căn phòng của bạn càng thêm ngọt ngào, lãng mạn hơn nhiều đấy nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục