Wed, 02 / 2017 2:26 pm | ngongan

Khi thiết kế nội thất cho phòng bếp chúng ta luôn cần đảm bảo phòng bếp phải xinh xắn gọn gàng, bắt mắt để làm tăng thêm vẻ đẹp riêng biệt cho căn bếp của gia đình bạn và giúp chị em có hứng khởi chế biến món ăn ngon hơn cho cả gia đình, […]

Khi thiết kế nội thất cho phòng bếp chúng ta luôn cần đảm bảo phòng bếp phải xinh xắn gọn gàng, bắt mắt để làm tăng thêm vẻ đẹp riêng biệt cho căn bếp của gia đình bạn và giúp chị em có hứng khởi chế biến món ăn ngon hơn cho cả gia đình, mang lại không khí ấm cúng cho gia đình bạn khi quây quần vào bữa cơm cuối ngày

1. Sử dụng kệ thông minh trong phòng bếp

Khi thiết kế nội thất phòng bếp, việc đầu tiên bạn cần làm nếu muốn thiết kế nội thất phòng bếp bắt mắt và xinh xắn là nên sử dụng những kệ nhỏ để đựng đồ trong bếp, những chiếc kệ này sẽ giúp phòng bếp của gia đình bạn đỡ bừa bộn hơn rất nhiều.

Mẹo nhỏ thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ gọn xinh xắn cho chị em

Với những chiếc kệ này bạn có thể chọn mua kệ mở bày bát đĩa thay cho tủ kính, hoặc sắp xếp bát đĩa gọn gàng lên kệ như một giải pháp trang trí thêm cho phòng bếp của gia đình bạn.

Sử dụng kệ nhỏ này vừa giúp căn bếp có được sự thông thoáng cần thiết mà còn tạo sự gọn gàng, ngăn nắp cho căn bếp

2. Dùng đèn trần nhỏ trong phòng bếp

Sử dụng những chiếc đèn trần nhỏ lắp trên bếp cũng là giải pháp thiết kế nội thất đẹp giúp làm sáng phòng ăn trong nhà bạn, ánh sáng đầy đủ trong căn bếp sẽ giúp phòng bếp của gia đình bạn càng thêm rộng rãi, sáng sủa và thoáng mát hơn nhiều.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên gắn một vài bóng đèn nhỏ trên tường để tạo ánh sáng đầy đủ cho căn bếp của gia đình đấy nhé.

3. Trang trí lại tủ bếp cũ trong phòng bếp

Trang trí tủ bếp cũ để tạo không gian mới cho căn bếp giúp bạn thiết kế nội thất đẹp, sang trọng và hiệu quả cho phòng bếp tốt hơn nhiều, mang lại không gian hoàn toàn mới cho gia đình bạn.

Sử dụng tủ bếp cũ trang trí lại xung quanh vừa tạo cảm giác tươi mới cho bạn khi sử dụng tủ bếp mà còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí khi thiết kế nội thất phòng bếp.

Mẹo nhỏ thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ gọn xinh xắn cho chị em

Chỉ cần bạn sơn mới tủ bếp, thay cánh cửa tủ hay trang trí một vài món đồ xung quanh, đặt một vài chậu cây nhỏ xung quanh để giúp làm tăng thêm không khí tươi mát cho căn bếp trong nhà.

4. Tạo đảo bếp trong phòng

Khi thiết kế nội thất cho phòng bếp, bạn có thể thiết kế đảo bếp để giúp phòng bếp không còn bừa bộn nữa, đảo bếp này có thể giúp bạn đặt thêm nhiều kệ đựng thức ăn hay đựng đồ đạc, làm căn bếp càng thêm gọn gàng hơn.

Dùng đảo bếp còn giúp bạn tận dụng được không gian lưu trữ ở bên dưới của đảo bếp giúp bạn có thể “hô biến” đảo bếp này thành bàn ăn cho cả nhà đều được.

Bên trên đảo bếp có thể dùng trưng bày thức ăn, bên dưới làm nơi chứa đồ cũng rất tiện lợi, chỉ cần khi thiết kế nội thất bạn chú ý quây khu phòng bếp lại tạo thành bức tường ở để ngăn không gian bếp cùng với bàn ăn là được, vừa tránh lãng phí không gian vừa tăng nét đẹp độc đáo, xinh xắn cho căn phòng bếp của gia đình.

Mẹo nhỏ thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ gọn xinh xắn cho chị em

5. Thay mới vòi nước trong phòng bếp

Khi bạn có ý định thiết kế nội thất cho phòng bếp, đừng quên việc phải thay mới vòi nước trong beeos, nên sử dụng vòi nước hiện đại hơn, có thể dùng thêm một tấm thảm trải sàn ở nhà bếp có màu sắc rực rỡ để che đi những lát gạch cũ, làm nổi bật thêm cho căn bếp của gia đình mình.

Trên đây đều là những tư vấn thiết kế nội thất phòng bếp đẹp, gọn gàng và xinh xắn mà bạn có thể thử áp dụng cho căn bếp của gia đình mình, giúp bạn có một căn bếp ưng ý nhất.

Bài viết cùng chuyên mục