Thu, 02 / 2017 9:02 am | ngongan

Vào thời điểm đầu năm luôn là dịp bạn cần thay đổi và đổi mới nhà cửa để đảm bảo phát huy được công việc cũng như sự nghiệp tốt nhất, lúc này bạn có thể áp dụng một vài mẹo phong thủy giúp bạn hút tài lộc đầu năm tốt hơn. 1. Để nhà […]

Vào thời điểm đầu năm luôn là dịp bạn cần thay đổi và đổi mới nhà cửa để đảm bảo phát huy được công việc cũng như sự nghiệp tốt nhất, lúc này bạn có thể áp dụng một vài mẹo phong thủy giúp bạn hút tài lộc đầu năm tốt hơn.

1. Để nhà cửa luôn thông thoáng

Một trong những chú ý khi bài trí nhà cửa vào đầu năm này là bạn cần luôn để nhà cửa của mình đảm bảo thông thoáng và thoải mái.

Theo như những yếu tố phong thủy cũng cho thấy các luồng khí vào nhà bạn tương tự như dòng chảy hỗ trợ cho gia đình càng thêm giàu có hơn, căn nhà thông thoáng sẽ giúp không khí trong nhà lưu thông thuận lợi và luôn chuyển ở khắp nơi.

meo-phong-thuy-hut-tai-loc-2

Để làm được điều này thì tốt nhất bạn cần đảm bảo căn nhà của bạn phải được dọn dẹp thật gọn gàng và sạch sẽ, tuyệt đối không được để đồ đạc trong nhà lộn xộn làm cản trở vượng khí vào nhà

2. Lau dọn sạch sẽ cửa chính

Nếu muốn thu hút nhiều tài lộc cho gia đình thì cửa chính căn nhà cũng cần phải được lau dọn sạch sẽ, bởi đây chính là lối vào chính của những luồng khí tốt, cửa chính sạch cũng mang lại nhiều nguồn năng lượng cho căn nhà.

Việc giữ cửa chính sạch sẽ và không bị bám bụi cũng góp phần thu hút tài lộc cùng vượng khí cho gia chủ.

3. Trồng cây để mang may mắn cho gia chủ

Nếu như bạn muốn mang lại nhiều may mắn cho gia đình mình thì trong nhà cũng có thể trồng thêm một vài loại cây cát tường như trúc, lan, quất hoặc cây đồng tiền, những cây này nên trồng hở góc Đông Nam hoặc góc Đông trong phòng khách.

Những cây này có thể mang lại nhiều nguồn năng lượng tốt thu hút và nuôi dưỡng cát khí cho gia đình bạn.

Những mẹo phong thủy giúp bạn hút tài lộc vào đầu năm

4. Đặt vật phong thủy thu hút tài lộc

Việc đặt thêm những vật phong thủy thu hút tài lộc cũng là biện pháp cực tốt để mang tới tài lộc cho gia đình bạn.

Những vật phong thủy này khi đặt cũng cần tuân thủ theo các quy định riêng thích hợp với hướng của ngôi nhà, với mục đích cũng như vị trí sử dụng để có tác dụng chiêu tài tốt nhất

5. Điều chỉnh ánh sáng trong nhà phù hợp

Nguồn sáng trong nhà bạn cũng cần điều chỉnh thích hợp sẽ góp phần làm cải thiện vấn đề tài chính của bạn, đây cũng là lý do bạn có thể để cho khu vực hướng Nam hoặc hướng Đông Nam luôn ngập trài ánh sáng hơn.

6. Treo các bức tranh phong thủy

Treo những bức tranh phong thủy ở trong phòng khách của gia đình cũng là biện pháp quan trọng có thể tăng cường tính thẩm mỹ cho gia đình bạn và mang lại nhiều điều hữu ích trong việc thu hút lộc khí và tiền tài cho gia đình.

Những mẹo phong thủy giúp bạn hút tài lộc vào đầu năm

Tranh phong thủy mà bạn có thể sử dụng trang trí trong nhà là cá chép chiêu tài hay hoa mẫu đơn, hoa hướng dương cũng đều có công dụng chiêu tài tốt hơn.

Chú ý treo tranh phong thủy ở hướng thích hợp để mang lại nhiều may mắn cho công việc của bạn

7. Lấp đầy tủ lạnh cùng nhà bếp

Tủ lạnh và nhà bếp luôn phải đảm bảo có thực phẩm đầy đủ, điều này vừa đảm bảo nhu cầu sử dụng của bạn tốt nhất mà còn là điểm tượng trưng cho tài lộc dồi dào thịnh vượng của gia chủ.

Trong nhà bếp phải có nhiều gia vị cũng như trái cây tươi nhằm giúp bạn có nhiều vượng khí về tiền tài, tăng cường cảm hứng làm giàu cho gia chủ.

Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên đặt cây hay biểu tượng may mắn ở những vị trí quan trọng để mang hiệu quả thu hút tài lộc tốt nhất.

 

Bài viết cùng chuyên mục