Mon, 02 / 2017 8:57 am | ngongan

Khi thuê phòng trọ bạn cần có cách nhận biết phòng trọ có phong thủy xấu để chọn được phòng trọ ưng ý, mang lại nhiều tiền tài cũng như điềm may mắn trong công danh sự nghiệp của bạn. Dưới đây là những cách nhận biết phòng trọ có phong thủy xấu bạn cần […]

Khi thuê phòng trọ bạn cần có cách nhận biết phòng trọ có phong thủy xấu để chọn được phòng trọ ưng ý, mang lại nhiều tiền tài cũng như điềm may mắn trong công danh sự nghiệp của bạn.

Dưới đây là những cách nhận biết phòng trọ có phong thủy xấu bạn cần tìm hiểu.

1. Không thuê phòng quá rẻ

Một trong những yếu tố đầu tiên giúp bạn nhận biết phòng trọ có phong thủy xấu chính là tìm hiểu giá cả của phòng trọ, những căn phòng có giá cả quá rẻ thường không có phong thủy tốt.

Những mẹo nhận biết phòng trọ có phong thủy xấu

Mặc dù ai cũng muốn thuê phòng rẻ để đảm bảo tiết kiệm tiền nhiều hơn, tuy nhiên nếu phòng trọ được rao cho thuê với giá cả rẻ hơn nhiều so với mức giá bình thường thì rất có thể phòng đó có phong thủy xấu hoặc gặp phải những vấn đề bất thường như có người chết, vấn đề điện nước không đảm bảo cho sức khỏe của bạn.

Những căn phòng này tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ càng và hỏi han cẩn thận trước khi quyết định thuê nhé.

2. Không thuê phòng có cửa chính nhìn vào bồn cầu hoặc phòng vệ sinh

Nếu căn phòng có cửa chính nhìn thẳng vào phòng vệ sinh hay bồn cầu thì những căn phòng này bạn cũng tuyệt đối không nên thuê dù đó là căn phòng có mức giá rẻ.

Những căn phòng này theo phong thủy thường bị ám vận đen và làm ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của bạn cũng như vận thế của bạn.

3. Không thuê căn phòng không có cửa sô

Những căn phòng trọ không có cửa sổ cũng được xem là điểm tối kỵ trong phong thủy mà bạn cần tránh.

Những mẹo nhận biết phòng trọ có phong thủy xấu

Những căn phòng này cho dù cao và rộng nhưng cũng không thể lư thông được không khí với môi trường bên ngoài, không đón được ánh nắng mặt trời và khiến cho căn phòng luôn trong tình trạng ẩm ướt, làm ảnh hưởng tới vận khí của những người sống trong phòng.

4. Không thuê phòng có dán bùa hay gương bát quái bên ngoài

Những căn phòng trọ có dán bùa hoặc gương bát quái ở bên ngoài đều là những căn phòng có dấu hiệu bất thường và có quan hệ tới thế giới tâm linh, chính vì vậy nên những căn phòng này bạn tuyệt đối không nên thuê vì chắc chắn chúng có phong thủy cực xấu ảnh hưởng tới vận mệnh cũng như tài lộc, công danh của bạn đấy nhé.

5. Không thuê những căn phòng trọ âm u

Những mẹo nhận biết phòng trọ có phong thủy xấu

Khi thuê phòng trọ bạn chú ý tuyệt đối không nên thuê những căn phòng trọ âm u, tối tăm, đặc biệt là những căn phòng trọ mà ban ngày cũng phải bật đèn hoặc bật đèn rồi nhưng căn phòng vẫn rất âm u

Những phòng trọ này tương đối dễ tích tụ tà khí và làm ảnh hưởng tới sức khỏe, sự nghiệp cũng như đời sống của bạn nên bạn cần đặc biệt chú ý lưu tâm nhé.

6. Không thuê phòng có cửa trước cửa sau thông nhau

Những căn phòng có cửa trước cùng với cửa sau thông nhau cũng được đánh giá là một trong những tối kỵ mà bạn cần tránh khi thuê phòng trọ.

Những mẹo nhận biết phòng trọ có phong thủy xấu

Căn phòng với cửa trước cùng với cửa sau đều nằm chung trên một đường thẳng còn được xem như là phòng có bố cục quỷ môn, đây là bố cục cực kỳ xấu trong phong thủy và làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự nghiệp, tiền tài cũng như công danh của những người đang sống tại đó, đây cũng là lý do bạn tuyệt đối không nên thuê những căn phòng như thế này.

Hi vọng những chú ý kiêng kỵ khi thuê phòng trọ ở trên đây có thể giúp bạn chọn cho mình được căn phòng ưng ý, thuê nhà có phong thủy tốt mà tránh gặp phải nhiều xui xẻo trong cuộc sống thường ngày của bạn đấy nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục