Wed, 01 / 2017 3:28 pm | ngongan

Nội thất đá là một trong những vật liệu được rất nhiều gia chủ chọn làm vật trang trí cho căn nhà của mình. Không chỉ mang lại cho căn nhà tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên mà vật liệu đá còn rất bền, không bị phai sắc theo thời gian, rất dễ […]

Nội thất đá là một trong những vật liệu được rất nhiều gia chủ chọn làm vật trang trí cho căn nhà của mình. Không chỉ mang lại cho căn nhà tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên mà vật liệu đá còn rất bền, không bị phai sắc theo thời gian, rất dễ trong công tác bảo quản.

1. Mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà của bạn

Mỗi một vật vật liệu trang trí nội thất chung cư đều mang trong mình một vẻ đẹp riêng mà không thể lẫn vào đâu được.

Vật liệu đá là một trong những sự lựa chọn yếu thích của nhiều hộ gia đình khi mà xã hội diễn ra ngày càng bon chen thì nhu cầu muốn gần gũi với thiên nhiên lại càng cần thiết và được yêu thích.

Bí quyết sử dụng nội thất đá phù hợp cho căn hộ gia đình bạn

Đá là một trong những nguyên vật liệu có sẵn trong các môi trường tự nhiên, chúng có thể được tìm kiếm một cách dễ dàng, đá luôn tạo cho người dùng một cảm giác hưởng thụ, muốn được gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn.

Với nhiều kiểu dáng đa dạng thì đá góp phần làm cho căn hộ của bạn trở nên thật phong cách và mang đến cho căn hộ một vẻ đẹp đa dạng và mang sắc thái riêng cho ngôi nhà của bạn.

2. Những công năng cần thiết, đa dạng

Thông thường thì nội thất đá được sử dụng với rất nhiều công năng như có thể dùng để ốp tường, làm sàn hay ốp cầu thang…mỗi một công năng lại đem đến cho đá một sắc thái, vẻ đẹp riêng.

Đa số những người dùng vật liệu đá thì thường sử dụng những vẻ thô kệch mang dáng dấp tự nhiên nguyên sơ nhất để  có thể mang hết tính chất tự nhiên nhất của thiên nhiên ban tặng. Đồng thời mang đến cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo, đẹp và hấp dẫn tạo cảm giác thoải mái nhất cho gia chủ.

Bí quyết sử dụng nội thất đá phù hợp cho căn hộ gia đình bạn

Ngoài vẻ đẹp tự nhiên vốn có của nó thì đá còn được sử dụng hiệu quả trong phương diện cách âm, đồng thời giá cả để chi cho vật liệu đá cũng rất phải chăng, với màu sắc độc đáo và có độ bền cao vượt trội hơn so với những vật liệu nội thất khác và cũng dễ dàng hơn trong việc chăm sóc, bảo dưỡng.

Không phải là ngẫu nhiên khi mà các vật liệu đá thường được người dùng sử dụng trang trí ở những nơi có ánh sáng. Bởi khi đá được đặt ở những nơi có nhiều ánh sáng như của sổ, cửa chính gần nơi ra vào…sẽ làm cho nó tỏa sáng một cách long lanh huyền diệu.

Đây cũng là lý do mà bạn nên đặt những món nội thất đá này ở những nơi có nhiều ánh sáng như lối ra vào, chỗ tiếp xúc nhiều với ánh sáng trong ngôi nhà để có thể tạo ra những hiệu ứng cao nhất.

Nếu ngôi nhà bạn không thể đáp ứng về ánh sáng để làm nổi bật đá hay muốn đặt nó ở những chỗ khác nhưng không có ánh sáng thì bạn có thể tạo bằng ánh sáng tự nhiên như bóng led hay các loại ánh sáng nhân tạo khác để làm nội thất đá thêm đẹp hơn.

3. Kết hợp đá với các vật liệu tự nhiên khác

Bí quyết sử dụng nội thất đá phù hợp cho căn hộ gia đình bạn

Chúng ta có thể kết hợp sử dụng thêm một số vật liệu tự nhiên khác ở bên cạnh những món nội thất bằng đá như trồng thêm cây cảnh, dây leo tự nhiên để làm cho bầu không khí trong ngôi nhà được hài hòa và tạo không gian thoải mái, gần với tự nhiên hơn.

Bạn sẽ thật sự cảm thấy thư giản và thoải mái khi mà sau một ngày bon chen giữa cuộc sống đầy khói bụi ta lại được thả hồn vào trong tự nhiên có trong ngôi nhà của mình thì còn gì bằng.

Một cảm giác trong lành, thoải mái, thư giãn hệt như đi vào một khu rừng sẽ làm cho không gian sống của bạn trở thành một không gian sống lý tưởng, cảm thấy muốn về nhà, là nơi để nghỉ ngơi tốt nhất.

Bài viết cùng chuyên mục