Tue, 01 / 2017 3:23 pm | ngongan

Khi thiết kế nội thất phòng bếp bạn cũng cần chú ý cân nhắc lựa chọn những món đồ nội thất thích hợp, có tính đa năng đa dụng để sử dụng trong phòng bếp làm tăng sự gọn gàng, sạch sẽ và rộng rãi cho căn bếp của gia đình. Dưới đây là một […]

Khi thiết kế nội thất phòng bếp bạn cũng cần chú ý cân nhắc lựa chọn những món đồ nội thất thích hợp, có tính đa năng đa dụng để sử dụng trong phòng bếp làm tăng sự gọn gàng, sạch sẽ và rộng rãi cho căn bếp của gia đình.

Dưới đây là một số món đồ nội thất phòng bếp đa dụng mà bạn có thể sắm cho căn bếp của gia đình mình đấy nhé.

1.    Bày trí tủ kệ quanh bếp nấu

Hệ thống tủ kệ là một trong những món nội thất phòng bếp mà bạn không thể thiếu khi sử dụng trong căn bếp của gia đình bạn. Với sự đa năng và tiện dụng của hệ thống tủ kệ xung quanh bếp nấu khiến cho các món đồ dùng trong phòng bếp có nơi để tiện dụng và gọn gàng hơn nhiều.

5 món nội thất phòng bếp bạn hay dùng nhiều nhất

Trong hệ thống tủ kệ này bạn có thể bày trí nhiều loại đồ ăn khác nhau cùng với các thức uống mà gia đình bạn thường hay sử dụng, trong đó bạn cũng có thể để thêm nhiều dụng cụ phòng bếp mà bạn thường xuyên dùng, chỉ cần bạn khéo léo sắp xếp các món đồ theo thứ tự nhất định, có sự gọn gàng, trật tự và ngăn nắp đảm bảo sẽ làm căn phòng bếp của gia đình bạn vừa rộng rãi, vừa đa dụng lại cực kỳ sạch sẽ thuận tiện.

2.    Dùng tủ âm tường

Tủ âm tường là một trong những dụng cụ quan trọng để thiết kế phòng bếp của gia đình tiện dụng hơn, đặc biệt là với những căn bếp chật hẹp. Nếu bạn sử dụng tủ âm tường có thể làm tăng tính gọn gàng cho căn bếp của gia đình bạn, giúp mở rộng không gian căn bếp hiệu quả và có thể sắp đặt các đồ dùng trở nên gọn gàng sạch sẽ, thuận tiện hơn.

Chỉ cần bạn đóng tủ vào là có ngay một căn bếp với bức vách gọn gàng trang nhã vô cùng rồi nhé.

3.    Kệ đứng trong vách tường

5 món nội thất phòng bếp bạn hay dùng nhiều nhất

Ngoài tủ âm tường thì kệ đứng trong vách tường cũng là một trong những món đồ đa dụng mà bạn cần sử dụng để dùng trong phòng bếp. Chỉ cần bạn dùng kệ đứng kéo từ bên trong bức tường ra ngoài, đảm bảo sẽ làm khách tới chơi vô cùng bất ngờ và sửng sốt, những chiếc kệ đứng trong bức tường còn đảm bảo có thể để được nhiều đồ bếp mà bạn thường sử dụng, giúp căn bếp trở nên gọn gàng ngăn nắp hơn.

4.    Dùng tủ di động giấu dưới gầm bếp

Những chiếc tủ di động giấu dưới gầm bếp sẽ mang tới cho phòng bếp của bạn một không gian thoáng đãng, trở thành nơi để đồ tiện dụng đa dùng của gia đình bạn, chỉ cần bạn để một chiếc tủ di động dưới gầm bếp sẽ giúp bạn biến căn bếp và tủ bếp đó thành một đảo bếp nhỏ, vừa gọn gàng lại vừa trang nhã đấy nhé.

5.    Dùng các ngăn kéo trong phòng bếp

5 món nội thất phòng bếp bạn hay dùng nhiều nhất

Những ngăn kéo trong phòng bếp cũng là một trong những giải pháp chứa đồ cực hợp lý mà bạn có thể sử dụng cho căn bếp của gia đình mình trở nên rộng rãi và thoải mái hơn, vừa giúp cho căn bếp có thêm chức năng chứa đồ đa dụng, vừa thuận tiện cho việc sử dụng của các thành viên trong gia đình bạn.

Dùng các ngăn kéo chứa đồ trong bếp còn giúp tăng sự gọn gàng, tiết kiệm không gian cho căn bếp của gia đình bạn, là một giải pháp cực kỳ hợp lý để mở rộng không gian cho căn nhà chật mà bạn nên tham khảo.

Mỗi một món đồ với các công dụng khác nhau đều có thể làm cho căn bếp của gia đình bạn như được thổi vào một luồng gió mới, trở thành một căn bếp thông minh, đa dụng và tiện lợi cho việc sử dụng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn bếp của gia đình bạn vừa đảm bảo sự gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp cần có đấy nhé

Bài viết cùng chuyên mục