Mon, 12 / 2016 3:29 pm | ngongan

Để đảm bảo phòng khách gia đình bạn cuốn hút và bắt mắt nhất thì khi thi công nội thất chung cư bạn có thể chú ý hơn trong việc thiết kế nội thất phòng khách bằng những gam màu thân quen, điều này sẽ giúp gia đình bạn có thêm không gian an nhiên […]

Để đảm bảo phòng khách gia đình bạn cuốn hút và bắt mắt nhất thì khi thi công nội thất chung cư bạn có thể chú ý hơn trong việc thiết kế nội thất phòng khách bằng những gam màu thân quen, điều này sẽ giúp gia đình bạn có thêm không gian an nhiên và tự tại hơn rất nhiều

1. Thiết kế không gian phòng khách

Khi thiết kế nội thất phòng khách chúng ta không thể thiếu được việc thiết kế nội thất cho không gian phòng khách sao cho thoải mái và bắt mắt nhất, từ phong cách thiết kế đều cần được ưu ái và để tâm hơn.

Thông thường khi thiết kế phòng khách chúng ta thường chọn thiết kế theo phong cách cá nhân của bạn, tuy ngôi nhà có diện tích tương đối nhỏ nhưng bạn có thể thiết kế với không gian rộng mở, tạo sự thoáng đãng cho phòng khách và giúp phòng khách kết nối hài hòa hơn với thiên nhiên ở bên ngoài, làm tăng vẻ đẹp tự nhiên cho phòng khách của gia đình bạn.

Thi công nội thất chung cư : Thiết kế phòng khách cuốn hút với sắc thu

Ngoài ra màu sắc chủ đạo khi thiết kế phòng khách bạn có thể lựa chọn bảng màu phù hợp, chăm chút bảng màu sao cho không gian phòng khách vẫn có được vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch hơn, tạo sự lãng mạn cho từng góc nhỏ trong căn phòng.

Với phòng khách gia đình bạn có thể chọn các màu trắng, màu be để làm nền, hầu hết những gam màu theo phong cách dịu dàng này sẽ giúp bạn tạo được một tông nền thanh lịch hơn cho phòng khách của gia đình bạn, qua đó thì những món nội thất trong phòng khách như bàn trà hay ghế ngồi có thể làm nổi bật hơn với màu da bò để tăng sự ấn tượng cho phòng khách.

Ngoài ra bạn có thể dùng thêm rèm cửa có màu be để tạo sự dịu dàng và tăng vẻ đẹp lãng mạn cho phòng khách của gia đình bạn, mang tới cho căn phòng hơi thở của mùa thu từ cây cảnh, hoa làm cho không gian căn phòng càng thêm thu hút tầm nhìn và xinh xắn hơn nhiều.

2. Thiết kế không gian phòng ăn

Ngoài việc chú ý thiết kế không gian cho phòng khách bạn cũng cần thiết kế phòng ăn với bố cục hợp lý hơn.

Chúng ta đều biết phòng ăn đóng vai trò quan trọng trong chức năng ăn uống của cả gia đình bạn, là căn phòng tiếp nối với phòng khách, chính vì vậy nên khi thiết kế và trang trí phòng ăn bạn cũng nên chọn các phong cách thiết kế tinh khôi và giản dị giống như phòng khách để tạo sự đồng bộ trong phong cách trang trí của căn hộ.

Thi công nội thất chung cư : Thiết kế phòng khách cuốn hút với sắc thu

Với phòng ăn khi thiết kế bạn có thể chọn màu nền là màu trắng làm chủ đạo, ngoài ra bạn có thể pha thêm chút sắc màu của màu gỗ nhằm tăng sự thân thiện hơn trong phong cách thiết kế, dùng cửa kính hiện đại và trang trí bàn ăn tinh tế hơn nhằm tạo nguồn sáng tự nhiên ngập tràn cho không gian ăn uống của gia đình bạn.

3. Thiết kế phòng ngủ

Khi thiết kế phòng ngủ cho căn hộ bạn cũng cần chú ý lưu tâm hơn, mùa thu có thể chọn dùng những bảng màu đặc biệt hơn với phong cách trang trí xanh mát để tạo hơi thở trong lành cho căn hộ của gia đình bạn, mang hơi thở thiên nhiên vào trong căn phòng.

Bạn có thể chọn giải pháp điều chỉnh nguồn sáng sao cho thích hợp bằng cách dùng hệ thống rèm tự động với chất liệu thô đũi để tăng sự nhẹ nhàng cho căn phòng.

Thi công nội thất chung cư : Thiết kế phòng khách cuốn hút với sắc thu

Ngoài ra bạn cũng đừng quên dùng thêm hệ thống tủ kệ được đặt trong góc phòng, điều này sẽ giúp bạn có không gian xinh xắn để cất trữ đồ đạc và giúp căn phòng càng thêm thông thoáng, tinh tươm hơn tạo cho bạn không gian nghỉ ngơi hợp lý nhất.

Riêng góc làm việc trong phòng bạn có thể tận dụng một góc nhỏ nơi cuối phòng, vừa đảm bảo yên tĩnh lại tăng tính tập trung cao, giúp mọi người có thể học tập và làm việc thoải mái hơn, phần kệ ở phía trẻn có thể dùng các màu sắc cùng với chất liệu đồng đều nhau nhằm làm tăng thêm vẻ đẹp đáng yêu cho góc nhỏ trong căn phòng.

 

Bài viết cùng chuyên mục