Wed, 11 / 2016 4:43 pm | ngongan

Bàn ăn được làm bằng gỗ gõ đỏ là một trong những sản phẩm nội thất bằng gỗ cao cấp rất  được người tiêu dùng yêu thích đồ gỗ ưa chuộng. Gỗ gõ đỏ còn có tên khác là gỗ hổ bì, là một loại gỗ quý, lõi màu đỏ đậm hoặc đỏ nhạt, gỗ […]

Bàn ăn được làm bằng gỗ gõ đỏ là một trong những sản phẩm nội thất bằng gỗ cao cấp rất  được người tiêu dùng yêu thích đồ gỗ ưa chuộng. Gỗ gõ đỏ còn có tên khác là gỗ hổ bì, là một loại gỗ quý, lõi màu đỏ đậm hoặc đỏ nhạt, gỗ có vân đen nổi rõ khá giống với da hổ. Sản phẩm bàn ăn được làm từ gỗ gõ đỏ luôn thể hiện sự sang trọng với vẻ đẹp cổ điển, rất được người yêu gỗ tin dùng.

1. Thông tin về bàn ăn gỗ gõ đỏ

Bàn ăn được làm bằng gỗ gõ đỏ được chế tác thủ công, tỉ mỉ, qua tay những người thợ lành nghề, các sản phẩm bàn ăn được làm bằng gỗ gõ đỏ luôn đảm bảo mặt bàn là gỗ nguyên khối, được gia công cẩn thận, vân gỗ tự nhiên cực đẹp và bắt mắt.

Bàn ăn bằng gỗ gõ đỏ còn được phủ sơn inchem Mỹ trên bề mặt, đây là loại sơn cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu về bàn ăn gỗ gõ đỏ đang được ưa chuộng hiện nay

Những mẫu bàn ăn gỗ gõ đỏ được thiết kế từ gỗ tự nhiên có ưu điểm nổi bật là có ngoại hình sang trọng cao cấp với nhiều kiểu dáng khác nhau, sản phẩm được chọn xẻ từ những cây gỗ lâu năm tới hàng trăm năm, hàng nghìn năm tuổi, đảm bảo càng sử dụng lâu dài thì độ bóng đẹp càng cao, càng có nhiều giá trị.

2. Ưu điểm của bàn ăn gỗ gõ đỏ

Bàn ăn được làm từ gỗ gõ đỏ luôn đảm bảo chất lượng tốt, ngoại hình đẹp và sang trọng, có vẻ đẹp cổ điển nhưng vẫn thể hiện sự cao cấp của người sử dụng.

Bàn ăn có các thớ gỗ cực mịn, gỗ nặng và cứng, có tính bền, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, không lo bị mối mọt, chịu được mưa nắng và có độ bóng cực đẹp.

Tìm hiểu về bàn ăn gỗ gõ đỏ đang được ưa chuộng hiện nay

Đặc biệt bàn ăn gỗ gõ đỏ còn có các vân xoáy cực đẹp, là sản phẩm nội thất gỗ mỹ nghệ tiêu chuẩn rất được yêu thích trên thị trường.

Ngoài ra khách hàng sử dụng bàn ăn được làm từ gỗ gõ đỏ không chỉ thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của người tiêu dùng mà còn mang ý nghĩa phong thủy thịnh vượng, tốt lành, thu hút tài lộc, bình an tới cho gia đình bạn.

3. Những loại bàn ăn gỗ gõ đỏ trên thị trường hiện nay

Trên thị trường nội thất gỗ tự nhiên hiện nay có bày bán rất nhiều bàn ăn được làm bằng gỗ gõ đỏ với nhiều kiểu dáng và nhiều thiết kế, đa phần sản phẩm đề là mặt bàn gỗ nguyên khối với các ghế ăn, bàn và ghế được thiết kế nhiều mẫu mã, nhiều kiểu dáng bắt mắt, vừa thể hiện vẻ đẹp cổ điển lại không kém phần sang trọng đặc trưng của đồ nội thất bằng gỗ cao cấp.

Bàn ăn được làm từ gỗ gõ đỏ được bày bán trên thị trường luôn có đủ các loại bàn gỗ nguyên khối mặt tròn, mặt vuông với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau, thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng yêu thích đồ nội thất cao cấp bằng gỗ trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu về bàn ăn gỗ gõ đỏ đang được ưa chuộng hiện nay

4. Ưu điểm vượt trội

Với ưu điểm vượt trội về cả độ bền lẫn độ mới của bàn ăn được làm từ gỗ tự nhiên, các loại bàn ăn được làm từ gỗ gõ đỏ hiện nay đều hầu hết có thể đảm bảo được chế tác từ những cây gỗ gõ đỏ quý lâu năm, sử dụng công nghệ gia công tỉ mỉ, không một chút sai sót hay tì vết.

Những dòng sản phẩm bàn ăn được làm từ gỗ gõ đỏ này đều được chế tác từ gỗ nguyên chất 100%, không pha tạp các loại gỗ khác, nguyên liệu chế tác tốt nhất , gỗ được dùng đúng chủng loại gỗ gõ đỏ và không lẫn giác, đây đều là những món nội thất được thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng, cam kết bảo hành vĩnh viễn.

 

Bài viết cùng chuyên mục