Fri, 11 / 2016 3:33 pm | ngongan

Trang trí sân vườn bắt mắt hấp dẫn là việc làm không thể thiếu khi bạn có ý định thiết kế nội ngoại thất của căn nhà. Chỉ cần một chút khéo léo bạn hoàn toàn có thể tạo ra một góc vườn nhỏ sinh xắn đáng yêu và mang lại một không gian tươi […]

Trang trí sân vườn bắt mắt hấp dẫn là việc làm không thể thiếu khi bạn có ý định thiết kế nội ngoại thất của căn nhà. Chỉ cần một chút khéo léo bạn hoàn toàn có thể tạo ra một góc vườn nhỏ sinh xắn đáng yêu và mang lại một không gian tươi mới hoàn toàn khác biệt cho căn nhà của bạn.

Dưới đây là những gợi ý trang trí sân vườn cực bắt mắt và hấp dẫn mà bạn có thể thử áp dụng.

1. Dùng gương trang trí cho khu vườn

Khi trang trí cho sân vườn bạn hoàn toàn có thể sử dụng gương để trang trí, đây không chỉ là món đồ cứu cánh cho không gian nội thất nhỏ hẹp mà còn có công dụng nhân đôi khu vườn giúp khu vườn của gia đình bạn càng thêm sâu, rộng hơn rất nhiều.

Một số gợi ý trang trí sân vườn bắt mắt hấp dẫn

Đặt một chiếc gương lớn ở sân vườn hoặc thiết kế chiếc gương có một ô cửa sổ mang đầy chất vintage hoàn toàn có thể giúp bạn tạo ra một khu vườn xinh đẹp và rộng rãi, bắt mắt hơn, giúp bạn đánh lừa thị giác của những người ghé thăm khu vườn đấy nhé.

2. Sử dụng chậu tiện dụng để trồng cây

Khi trang trí sân vườn cho ngoại thất của gia đình bạn, bạn cũng có thể sử dụng những chậu tiện dụng để trồng cây hay trồng các loại rau củ bạn yêu thích đều được.

Bạn có thể tự sử dụng những chậu tiện dụng này để trồng khoai tây hay trồng rau củ khác nhau, những ý tưởng này sẽ góp phần tô điểm cho khu vườn của gia đình bạn càng thêm xanh đẹp hơn rất nhiều, đôi khi chỉ cần chút chăm bón khéo léo bạn hoàn toàn có thể làm thành một khu vườn tại nhà cực kỳ bắt mắt.

Một số gợi ý trang trí sân vườn bắt mắt hấp dẫn

Với những khu vườn tiện dụng vừa làm đẹp không gian, vừa sử dụng thuận tiện để trồng rau củ sạch, bạn có thể tìm mua các túi thiết kế treo ngược được bày bán nhiều ngoài thị trường làm vườn trồng cà chua, trồng ớt hay dùng thùng gỗ, thùng xốp để trồng xà lách, rau cải đều được đấy nhé, những loại rau củ này có thể giúp bạn thoải mái chọn lựa trồng trọt thuận tiện hơn trong khu vườn.

3. Dùng kệ nhiều tầng trong khu vườn

Khi trang trí vườn bạn cũng có thể sử dụng kệ nhiều tầng để làm đẹp thêm cho khu vườn của gia đình bạn. Những chiếc kệ nhiều tầng này bạn có thể sử dụng làm chậu hoa hay chậu cây cảnh đều được.

Một số gợi ý trang trí sân vườn bắt mắt hấp dẫn

Dùng kệ nhiều tầng trồng các chậu hoa với nhiều màu sắc, nhiều chủng loại khác nhau có thể mang tới cho gia đình bạn những loại hoa đa dạng về chủng loại, tươi tắn hơn về màu sắc và làm bừng sáng không gian ngoại thất của gia đình.

Hiện nay trên thị trường cũng bày bán rất nhiều các kệ gỗ nhiều tầng này giúp bạn chọn được kệ gọn gàng, xinh xắn mà có thể tiết kiệm diện tích không gian khu vườn cực tốt, mang lại hiệu quả không ngờ cho sân vườn của gia đình bạn.

4. Trang trí đài phun nước cổ điển

Một trong những mẹo trang trí ngoại thất mà bạn có thể sử dụng là dùng tới những chiếc đài phun nước cổ điển, đây được xem như là sự lựa chọn thông minh giúp bạn làm tăng tính dịu mát và sinh động cho khu vườn của gia đình bạn.

Một số gợi ý trang trí sân vườn bắt mắt hấp dẫn

Với tiếng nước chảy róc rách và nên thơ, chỉ cần bạn chú ý bày một đài phun nước cổ điển nho nhỏ ở một khu vực trống trải trong vườn, với đài phun nước treo tường được thiết kế theo phong cách cổ điển này chắc chắn sẽ làm tô điểm thêm cho khu vườn nhà bạn càng đẹp và bắt mắt hơn rất nhiều đấy nhé.

Trên đây là những mẹo trang trí sân vườn giúp bạn tô điểm thêm không gian ngoại thất của gia đình bạn mà chúng ta có thể thử áp dụng.

Bài viết cùng chuyên mục