Tue, 11 / 2016 5:02 pm | ngongan

Sử dụng nội thất gỗ tự nhiên đang là một trong những phong cách sử dụng nội thất cao cấp được ưa chuộng trên thế giới. Xu hướng ấy giờ đây đã gia nhập và ban đầu được thị trường trong nước đón nhận tích cực. Đặc biệt là nội thất bằng gỗ tự nhiên […]

Sử dụng nội thất gỗ tự nhiên đang là một trong những phong cách sử dụng nội thất cao cấp được ưa chuộng trên thế giới. Xu hướng ấy giờ đây đã gia nhập và ban đầu được thị trường trong nước đón nhận tích cực.

Đặc biệt là nội thất bằng gỗ tự nhiên được chế tác từ những loại gỗ quý như cẩm lai, gỗ gõ đỏ, gỗ óc chó và các loại gỗ tự nhiên quý hiếm khác luôn là sản phẩm nội thất hàng đầu thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

1. Nội thất gỗ cẩm lai

Nội thất gỗ cẩm lai là đồ nội thất được chế tác từ gỗ cẩm lai lâu năm, mặt bàn được làm bằng gỗ nguyên khối được gia công  tỉ mỉ từ tay nghề của những người thợ tài hoa, và được sơn bảo vệ bằng công nghệ và chất lượng sơn tốt nhất trên thị trường. Đa phần người tiêu dùng đều rất ưa thích các loại nội thất bằng gỗ cẩm lai, mặt bàn bóng đẹp, vân gỗ bắt mắt và thu hút, đảm bảo tính thẩm mỹ cho các món đồ nội thất gỗ cao cấp, chưa kể nội thất bằng gỗ cẩm lai còn không chịu ảnh hưởng bởi các tác động từ môi trường bên ngoài, không mối mọt, càng dùng lâu thì càng có giá trị.

Tổng hợp những món nội thất gỗ đang được ưa chuộng trên thị trường

Các loại nội thất gỗ cẩm lai được chế tác từ hoàn toàn từ gỗ tự nhiên , không ghép và có vân gỗ cực kỳ đẹp mắt.

2. Nội thất gỗ gõ đỏ

Nội thất được làm từ gỗ gõ đỏ cũng là một trong những loại nội thất chế tác từ gỗ gõ đỏ nguyên khối, thông qua quá trình chế tác tỉ mỉ của những người thợ lành nghề có tay nghề cao tạo thành các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp phục vụ cho người tiêu dùng.

Mặt nội thất làm từ gỗ gõ đỏ được chế tác nguyên khối, với nhiều kiểu dáng thiết kế sang trọng, vẻ đẹp cổ điển nhưng vẫn thể hiện sự cao cấp của người tiêu dùng.

Các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ gõ đỏ cũng là sản phẩm gỗ cao cấp có khả năng chống chịu tốt  với môi trường bên ngoài, không bị ảnh bởi sâu mọt. Vì nội thất gỗ gõ đỏ được chế tác từ gỗ quý hiếm có tuổi thọ hàng trăm, hàng nghìn năm nên nội thất càng được sử dụng lâu dài thì giá trị càng lớn, là sản phẩm gỗ cao cấp được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm và ưa chuộng.

Tổng hợp những món nội thất gỗ đang được ưa chuộng trên thị trường

3. Nội thất làm bằng gỗ óc chó

Nội thất gỗ óc chó cũng là sản phẩm được chế tác từ gỗ óc chó. Nội thất được làm từ gỗ óc chó có rất nhiều ưu điểm giá trị như vân đẹp, màu sắc hiện đại bắt mắt,có nhiều kiểu dáng đa dạng.

Nguyên liệu chế tác nội thất từ gỗ óc chó, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, được phủ bằng chất liệu sơn inchem hàng đầu tại Mỹ hiện nay để đảm bảo chất lượng cao cấp, độ bền lâu dài.

Tổng hợp những món nội thất gỗ đang được ưa chuộng trên thị trường

4. Nội thất bằng các loại gỗ tự nhiên khác

Ngoài gỗ Cẩm lai, gỗ gõ đỏ và óc chó, bạn còn có thể sử dụng nhiều sản phẩm nội thất được chế tác từ các loại gỗ quý khác như gỗ mun, gỗ lát, gỗ lim….

Những bộ nội thất được làm từ các loại gỗ tự nhiên, mặt bàn là tấm gỗ nguyên khối, không ghép đảm bảo độ tinh tế, là tài sản giá trị, quý hiểm thể hiện đẳng cấp của chủ nhà.

Hầu hết các sản phẩm nội thất bằng gỗ hiện nay đều được chế tác từ các loại gỗ nguyên khối quý hiếm và cao cấp, chính vì vậy nên bạn có thể tự do chọn các kiểu dáng và mẫu mã đa dạng khác nhau hoặc tự thiết kế kiểu dáng nội thất thích hợp sao cho phù hợp với phong cách nội thất trong gia đình.

 

Bài viết cùng chuyên mục