Fri, 08 / 2016 2:58 pm | helios

Không chỉ là đồ trang trí đẹp cho không gian nội thất phòng khách mà nó còn là một biểu tượng tốt lành dành cho bạn với gia đình trong mệnh phong thủy. Hãy cùng tham khảo xem bố trí đồng hồ hợp phong thủy phòng khách cần phải như thế nào nhé. Đồng hồ […]

Không chỉ là đồ trang trí đẹp cho không gian nội thất phòng khách mà nó còn là một biểu tượng tốt lành dành cho bạn với gia đình trong mệnh phong thủy. Hãy cùng tham khảo xem bố trí đồng hồ hợp phong thủy phòng khách cần phải như thế nào nhé.

Đồng hồ hợp phong thủy cho nhà phố

Những chiếc đồng hồ chắc chắn không còn xa lạ gì với tất cả mọi người được nữa, không chỉ có mục đích làm đẹp nó còn góp phần thể hiện phong thái người sử dụng và đẳng cấp của những người đó.Những chiếc đồng hồ được sáng tạo với nhiều kiểu dáng khác nhau có thể dùng để đeo tay và hiện nay nó còn được dùng rất phổ biến trong việc trang trí như một món đồ nội thất trong rất nhiều hộ gia đình.

Ngoài ra không chỉ có mục đích trang trí làm đẹp cho người sử dụng nó còn góp phần đem đến cho gia chủ tài vận để giúp ích cho cuộc sống của gia chủ về gia đình lẫn sự nghiệp nếu biết cách trang trí hợp theo phong thủy của ngôi nhà cũng như gia chủ.

Trang trí đồng hồ hợp với phong thủy phòng khách

Những kiểu dáng phong phú

Ngày nay thì những chiếc đồng hồ theo phong thủy thường được thiết kế với rất nhiều những hình dáng khác nhau và đẹp mắt để phục vụ cho thị hiếu ngày càng cao của khách hàng. Đồng thời nó cũng thường được phục vụ làm điểm nhấn cho trang trí phòng khách để cho gian phòng thêm xinh xắn nữa.

Những kiểu đồng hồ khác nhau sẽ đem đến cho gia chủ rất nhiều những tài vận cũng như sự tương hổ khác nhau, chính vì thế việc lựa chọn cho mình cũng như căn nhà của mình một thiết kế đồng hồ hợp phong thủy cũng là một trong những yếu tố mà bạn không nên bỏ qua.

Bên cạnh đó thì việc chọn lựa kiểu dáng đồng hồ để treo trong phòng khách còn chính là  phối hợp được cùng vơi ngũ hàng của những cung vị để mang đến cho gia đình những điều tốt đẹp nhất.Bạn cũng không nên chọn những loại đồng hồ có những góc nhọn hay là những loại có hình thù nhiều sắc cạnh. Điều này cũng có thể gây ra những bất lợi cũng như làm rối loạn những luồng khí tốt khi chúng di chuyển vào trong ngôi nhà.

Trang trí đồng hồ hợp với phong thủy phòng khách1

Nhất là khi tiếp nhận tư vấn phong thủy cho một không gian thiết kế nhà phố nào thì vấn đề bày biện đồ nội thất cũng vẫn chính là một trong những vấn đề cần thiết nhất và bạn cần phải quan tâm.

Trang trí đồng hồ hợp với phong thủy

Nếu nhà bạn dùng để treo hay là để vào hướng đông  hay đông nam đây chính là hai hướng thuộc mộc bạn nên chọn những thiết kế đồng hồ có màu xanh lục và xanh lá để làm chủ đạo. Những hình dáng đồng hồ nên là những hình vuông để mang ý nghĩa cát lợi rất tốt cho sức khỏe cũng như tài vận cho gia đình.

Ngược lại nếu như bạn đặt đồng hồ theo hướng nam thì gia chủ có thể chọn những chiếc đồng hồ có gam màu đỏ hay tím hoặc cam làm chủ bởi đây chính là hướng thuộc hỏa.Đồng thời nếu như gia đình bạn đặt hướng đồng hồ thuộc hướng này thì cũng nên chọn những loại có hình là 8 góc khi treo trang trí lên tường thì cần phải ngay ngắn và thật vững chãi mới được.

Trang trí đồng hồ hợp với phong thủy phòng khách3

Với đồng hồ theo hướng nam đông bắc thì nên sử dụng đồng hồ có màu vàng hay là màu cà phê bởi đây chính là hướng thuộc thổ. Những hình dáng đồng hồ cũng là loại có hình dáng vuông vắn và cân đối để cho tài khí gia đình được nâng cao lên.Nên đặt đồng hồ theo hướng ở phía hướng bắ gia chủ có thể chọn những loại đồng hồ thường có thiết kế hình tròn hay là những màu xanh da trời, lấy màu đen làm chủ chẳng hạn nó phù hợp với hướng thuộc mộc.

Chúc bạn có không gian sống tuyệt vời nhất!

Bài viết cùng chuyên mục