Sun, 07 / 2016 1:58 pm | ngongan

Có khá nhiều người khi thuê phòng thường băn khoăn cân nhắc cách trang trí phòng trọ sao cho đẹp và hấp dẫn nhất, tiện nghi hơn, thân thiện hơn nhiều. Một số cách trang trí phòng trọ đẹp và tiện nghi dưới đây là giải pháp trang trí phòng cực kỳ thích hợp với […]

Có khá nhiều người khi thuê phòng thường băn khoăn cân nhắc cách trang trí phòng trọ sao cho đẹp và hấp dẫn nhất, tiện nghi hơn, thân thiện hơn nhiều. Một số cách trang trí phòng trọ đẹp và tiện nghi dưới đây là giải pháp trang trí phòng cực kỳ thích hợp với những ai muốn thuê phòng trọ dài hạn đấy nhé

1.    Sơn lại tường

Nếu như bạn có kế hoạch thuê phòng trọ dài hạn thì bạn có thể tiến hành sơn lại tường phòng trọ theo màu sắc mà bạn yêu thích, đầu tư sơn lại tường cho căn nhà để tạo diện mạo mới cho căn phòng của bạn.

Phương pháp trang trí phòng trọ độc đáo, tiện nghi

Sơn lại tường cũng sẽ giúp bạn bắt đầu cuộc sống mới dễ dàng hơn, tự lập hơn, chọn màu sơn phù hợp với nội thất trong nhà bạn hơn và tạo một không gian sống tràn đầy tươi mới, giúp bạn giữ được tinh thần thoải mái, sảng khoái để có cuộc sống mới thành công.

2.    Thay mới những chiếc bóng đèn cũ

Phương pháp trang trí phòng trọ độc đáo, tiện nghi

Nếu như căn nhà bạn đang thuê mới có một vài bóng đèn cũ hoặc cháy, không hoạt động, độ sáng giảm thiểu thì bạn nên thay mới lại bóng đèn hoặc tìm kiếm các loại bóng đèn lạ  và độc nhằm chiếu sáng cho căn nhà lại có thể trang trí phòng hiệu quả, mang tới sự độc đáo riêng biệt cho căn phòng trọ của bạn.

3.    Lắp đặt các vật dụng mới

Nếu bạn chuyển sang phòng trọ mới thì đừng quên lắp đặt những vật dụng mới nhằm tạo sự tiện nghi cho không gian của gia đình bạn. Sử dụng những đồ vât mới sẽ giúp bạn chăm chút tốt hơn cho cuộc sống cá nhân của mình, thể hiện được sự chăm chút cho chính bản thân bạn.

Phương pháp trang trí phòng trọ độc đáo, tiện nghi

Bạn có thể sử dụng một vài món đồ mới như giá sách, kệ hoặc móc tường hay trồng thêm một vài chậu cây cảnh nhỏ xinh để làm không gian nhà tươi mới hơn nhiều.

Chỉ cần bạn thể hiện sự sáng tạo một chút, thay đổi các món đồ gia dụng một chút cùng với những vật dụng có các màu sắc khác nhau sẽ giúp căn phòng của bạn tươi mới hơn.

4.    Bố trí đồ đạc đúng vị trí

Nếu bạn muốn căn phòng trọ mới đẹp thì các đồ vật trong phòng trị của bạn nên bố trí đúng vị trí, vị trí căn phòng phải phù hợp với các khu vực riêng được trang trí trong nhà và để đồ đạc gọn gàng nhằm tạo cho phòng trọ của bạn sự thoải mái tiện dụng hơn.

Phương pháp trang trí phòng trọ độc đáo, tiện nghi

Sắp xếp đồ đạc ngăn nắp gọn gàng đúng vị trí cũng là giải pháp đơn giản để làm đẹp cho phòng trọ của bạn, tạo sự thoải mái, thoáng mát giống như nhà riêng thay vì là nhà thuê tạm bợ đấy nhé.

5.    Trang trí nhà cửa và thay thế đồ cũ

Nếu bạn muốn căn phòng trọ của mình có cảm giác tiện nghi và thân thiện hơn, tạo không gian hoàn toàn mới cho căn phòng trọ thì tốt hơn hết bạn nên thay mới các đồ dùng ở trong phòng, đặc biệt là nhưng đồ vật có sự cũ kỹ như gương tắm đã bị mờ hoặc đồ đạc bị ố bẩn….

Phương pháp trang trí phòng trọ độc đáo, tiện nghi

Thay mới đồ đạc trong phòng cũng giúp căn phòng bạn tiện nghi hơn, đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt hơn và giúp bạn trang trí căn nhà càng thêm gọn gàng và sạch đẹp, giúp bạn thấy thư thái, thoải mái hơn nhiều sau những giờ làm việc căn thẳng đấy nhé.

 

Chỉ cần bạn chú tâm đổi mới căn phòng một chút, tân trang phòng một chút, thay đổi những món đồ cũ kỹ trong căn phòng, trang trí phòng với phông màu mới thể hiện đúng phong cách cá nhân của bạn chắc chắn bạn sẽ thấy một diện mạo hoàn toàn mới của căn phòng mà bạn đặc biệt hài lòng, chưa kể việc đổi mới không gian sống trong phòng trọ của bạn còn giúp bạn có được cảm giác thư thái, thoải mái hơn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Bài viết cùng chuyên mục