Sun, 07 / 2016 2:51 pm | ngongan

Đốt bỏ đồ đạc cũ giúp bạn dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ gọn gàng hơn, tuy nhiên có những vật dụng không thể đốt được bởi nếu đốt đi bạn sẽ mang tới xui xẻo và làm ảnh hưởng tới đời sống cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn […]

Đốt bỏ đồ đạc cũ giúp bạn dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ gọn gàng hơn, tuy nhiên có những vật dụng không thể đốt được bởi nếu đốt đi bạn sẽ mang tới xui xẻo và làm ảnh hưởng tới đời sống cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn đấy nhé.

Dưới đây là một số đồ đạc bạn tuyệt đối không thể tốt để tránh mang tới phong thủy xấu trong gia đình bạn

1.    Không đốt ảnh chụp

Những vật dụng không thể đốt tránh xui xẻo cho gia đình

Ảnh chụp là một trong những vật dụng nếu muốn đốt đi bạn cần thật sự cẩn thận, có nhiều người sau khi chia tay thường có thói quen đốt hết ảnh chụp đi để xóa đi kỷ niệm, tuy nhiên trên thực tế việc đốt ảnh chụp sẽ khiến cho tinh thần bạn không còn thoải mái phấn chấn, thường xuyên xuất hiện tình trạng tranh cãi thậm chí là có bệnh tật tìm tới.

Đây cũng là một trong những điều bạn cần thật sự cân nhắc khi đốt ảnh chụp

2.    Không đốt quần áo

Những vật dụng không thể đốt tránh xui xẻo cho gia đình

Theo như phong thủy dân gian thì nếu đốt quần áo cũ có thể khiến cho bạn gặp phải nhiều xui xẻo hoặc những biến cố bất ngờ và kém may mắn, chính vì vậy riêng quần áo bạn không thể đốt được, trong những trường hợp không dùng tới quần áo bạn có thể quyên góp ủng hộ hoặc đi cho, không nên đốt nhé.

3.    Không đốt sách vở

Sách vở cũng là thứ bạn không nên đốt, bởi sách vở tượng trưng cho tri thức của bạn, đây là những vật bạn cần thật sự trân trọng.

Những vật dụng không thể đốt tránh xui xẻo cho gia đình

Nếu như bạn đốt bỏ sách vở hoặc vứt bỏ sách vở sẽ trở thành việc làm bất kính và khiến cho con cái không thông minh, học hành không tốt.

Riêng với sách vở cũ nếu như bạn không dùng tới có thể tích trữ lại hoặc đem đi cho đều được nhé.

4.    Không đốt tóc

Trong phong thủy tóc được xem là phần dư của máu, là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng tới cơ thể con người, chính vì thế nên nếu như bạn đốt tóc có thể mang tới nhiều hệ lụy xấu mà bạn có thể gặp phải như xui xẻo, nguy hiểm, bị lừa gạt hoặc bị đau đầu thường xuyên.

Những vật dụng không thể đốt tránh xui xẻo cho gia đình

Việc đốt tóc còn là việc làm có thể gây ảnh hưởng tới may mắn cùng đường tình duyên của bạn đấy nhé

Đặc biệt bạn tuyệt đối không thể đốt tóc vào những ngày trong tháng giêng âm lịch, bởi đốt tóc vào những ngày này rất có thể khiến bạn gặp phải nhiều xui xẻo trong công việc và trong cuộc sống của bạn thường ngày.

5.    Không đốt những vật phẩm theo sát bên người

Khi đốt đồ đạc bạn cũng cần phải tránh không thể đốt những vật dụng mà bạn đã sử dụng lâu hoặc đốt những vật dụng thường xuyên theo sát bên người bạn.

Đa phần những đồ dùng bạn sử dụng trong thời gian lâu dài thường hay có nhiều giá trị kỷ niệm và giá trị cảm xúc nhất định, chính vì thế nên trong những vật dụng này ít nhiều thường có linh tinh, nếu như bạn đốt bỏ chúng có thể khiến bạn gặp nhiều xui xẻo và phiền phức.

Những vật dụng không thể đốt tránh xui xẻo cho gia đình

Nhất là khi bạn đốt tiền bạn bạn sẽ gặp phải nhiều điềm xấu, bởi tiền chính là vật dụng bạn tuyệt đối không thể bỏ được, nếu đốt tiền sẽ khiến bạn gặp phải nhiều vấn đề tài chính khó khăn và làm cho của cải của gia đình tiêu tán nhanh chóng.

Chỉ cần bạn chú ý một chút những tập quán và tập tục này chắc chắn sẽ giúp bạn tránh dữ gặp lành, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Những kinh nghiệm trên đây đều là những kinh nghiệm quý báu của ông cha ta truyền lại mà bạn cần phải ghi nhớ trong phong thủy, nhất là khoảng thời gian tháng giêng âm lịch, tốt nhất bạn không nên đốt bất cứ một vật phẩm nào để tránh mang lại xui xẻo cho bạn trong cả năm đấy nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục