Sat, 07 / 2016 3:32 pm | ngongan

Trang trí phòng ngủ tươi mới hơn sẽ giúp bạn thay đổi lại diện mạo của phòng ngủ của mình, nhất là với những căn phòng này sẽ giúp cho bạn trang trí phòng ngủ hoàn toàn không cần tốn nhiều công sức và thời gian, tiền bạc đâu nhé. 1.    Thay rèm cửa và […]

Trang trí phòng ngủ tươi mới hơn sẽ giúp bạn thay đổi lại diện mạo của phòng ngủ của mình, nhất là với những căn phòng này sẽ giúp cho bạn trang trí phòng ngủ hoàn toàn không cần tốn nhiều công sức và thời gian, tiền bạc đâu nhé.

1.    Thay rèm cửa và ga giường mới

Một trong những cách trang trí phòng ngủ tươi mới hơn mà bạn có thể thử áp dụng chính là thay ga giường mới cùng với rèm cửa mới, đây cũng là cách đổi mới hơi thở cho phòng ngủ đơn giản nhất mà không cần cầu kỳ.

Những mẹo nhỏ trang trí phòng ngủ tươi mới hơn

Những bộ ga giường mới bạn có thể chọn những loại có họa tiết hoa văn mát mẻ thích hợp với mùa hè này, thay vỏ gối hoặc rèm cửa với màu  sắc tươi mát sẽ giúp căn phòng mát mẻ và thông thoáng, thoải mái dễ chịu hơn rất nhiều.

Chỉ với cách làm đơn giản này bạn đã có được một căn phòng ngủ hoàn toàn mới và ân tượng.

2.    Sơn lại tường

Đổi lại một màu sơn tường khác cũng là cách trang trí phòng ngủ đẹp và độc đáo, giúp bạn đổi mới cho phòng ngủ, tuy nhiên việc sơn lại tường so với những cách trang trí khác thì tương đối tốn sức hơn một chút.

Để tiết kiệm công sức và thời gian bạn có thể thuê thợ sơn tới nhà để sơn lại tường thay cho bạn, trong mùa hè này thì những màu sơn đẹp thường là các gam màu sơn trung tính và có sự tương thích nhất định với phòng ngủ của gia đình bạn, có sự hợp lý với căn phòng ngủ cùng với nội thất trong gia đình

Những mẹo nhỏ trang trí phòng ngủ tươi mới hơn

Những gam màu thích hợp để sơn tường phòng bạn có thể chọn là các màu hồng nhẹ, xanh bạc hà hoặc xanh da trời hay những gam màu trung tính khác để giúp căn phòng dịu mát hơn nhiều, làm bừng sáng không gian của phòng ngủ giúp bạn dễ chịu và thư thái hơn nhiều.

3.    Sử dụng tủ đựng đồ đa năng

Dùng những chiếc tủ đựng đồ đa năng để dọn dẹp cho căn phòng, loại bớt những vật dụng hư hỏng để chọn dùng các đồ dùng mới, độc đáo và tinh tế hơn sẽ giúp làm tăng không gian mát mẻ và thoáng đãng cần thiết cho căn phòng của bạn.

Những mẹo nhỏ trang trí phòng ngủ tươi mới hơn

Bên cạnh đó bạn nên dùng thêm những thiết bị nội thất đa chức năng, vừa có thể tiết kiệm công năng sử dụng lại có thể tiết kiệm không gian trong phòng hiệu quả, những món đồ đa zi năng mà bạn có thể dùng như tủ âm tường, giỏ đồ độc đáo hoặc tủ 4 ngăn nhé.

4.    Dùng các món đồ nhỏ trang trí phòng

Dùng một vài món đồ nho nhỏ để trang trí phòng ngủ bắt mắt cũng giúp làm sống động thêm cho không gia phòng ngủ của bạn, giúp căn phòng không còn có cảm giác nhàm chán và trống trải nữa đấy nhé.

Những mẹo nhỏ trang trí phòng ngủ tươi mới hơn

Những vật trang trí với gam màu bắt mắt và tương phải với màu tường sẽ làm vật trang trí phòng nổi bật hơn, chẳng hạn những món đồ như lọ hoa, thú bông, giấy dán tường hoặc giá sách đều cực thích hợp dùng để trang trí phòng.

5.    Tăng ánh sáng tự nhiên cho căn phòng

Để tránh căn phòng ngủ của bạn lâm vào tình trạng bị thiếu ánh sáng, bạn nên tìm cách tăng ánh sáng tự nhiên cho căn phòng của bạn, đưa nguồn sáng tự nhiên vào phòng bằng cách thiết kế các ô cửa cổ hoặc kéo rèm lên sẽ giúp căn phòng bạn ngập tràn ánh sáng mà gọn gàng hơn rất nhiều.

Những mẹo nhỏ trang trí phòng ngủ tươi mới hơn

Ngoài ra bạn có thể tận dụng để dùng thêm những chiếc đèn trang trí độc đáo và lạ mắt làm cho căn phòng mát mẻ và thoáng đãng hơn nhiều nhé.

 

Ngoài ra để căn phòng bạn càng trở nên độc đáo và hấp dẫn, bạn có thể sử dụng cách trang trí nhà theo sở thích hoặc theo phong cách khác nhau, thể hiện được dấu ấn đặc trưng của bạn trong căn phòng.

Bài viết cùng chuyên mục