Sat, 07 / 2016 6:13 pm | ngongan

Khi bài trí nhà việc chú ý tránh lỗi phong thủy là điều hết sức cần thiết, bởi đôi khi chỉ cần bạn không tuân thủ đúng quy tắc phong thủy chắc chắn sẽ khiến cho tiền tài và lộc vận của gia đình bạn bị tiêu tán nhanh chóng đấy nhé. 1.    Lỗi xuyên […]

Khi bài trí nhà việc chú ý tránh lỗi phong thủy là điều hết sức cần thiết, bởi đôi khi chỉ cần bạn không tuân thủ đúng quy tắc phong thủy chắc chắn sẽ khiến cho tiền tài và lộc vận của gia đình bạn bị tiêu tán nhanh chóng đấy nhé.

1.    Lỗi xuyên đường sát trong phong thủy

Theo phong thủy thì lỗi xuyên đường sát là một trong những lỗi phong thủy cực kỳ nghiêm trọng, đây chính là lỗi khi mở cửa chính ra có thể nhìn rõ được cửa sổ và ban công, điều này khiến cho những luồng khí khi vào nhà sẽ trực tiếp xuyên qua tâm ngôi nhà và làm ảnh hưởng tới tài lộc có trong căn nhà của bạn.

Những lỗi phong thủy xua tan tiền tài của gia đình bạn

Thường những lỗi này hay xua tài lộc trong nhà đi, thậm chí tài lộc tới nhà rồi cũng sẽ bị xua đi sạch sẽ, chính vì thế nên nếu như căn nhà có lỗi này thì gia chủ không thể nào tích tụ được tiền bạc cùng với của cải của mình khiến cho gia đình lâm vào tình trạng hao tài tốn của mà nghiêm trọng hơn là có thể bị phá sản, đây cũng là một trong những lỗi cực kỳ nghiêm trọng bạn cần tránh khi xây nhà.

Để hóa giải lỗi xuyên đường sát trong phong thủy thì bạn có thể thay đổi thiết kế của ngôi nhà, bố trí thêm huyền quan ( tiền phòng) ở căn phòng khách chỗ cửa chính đi vào, hoặc bạn cũng có thể làm một bức vách ngăn để cho luồng khí không thể xuyên thẳng qua tâm ngôi nhà của bạn được nhé.

2.    Để cửa đối diện với đường vòng cung

Nếu như căn nhà bạn xây dựng trên trục đường có đường vòng cung thì bạn tuyệt đối không nên để cửa sổ đối diện với đoạn đường hình vòng cung này, điều này cực kỳ nguy hiểm bởi đây giống như là là hình ảnh một cây cung đang giương lên, vị trí mũi tên hướng thẳng tới cửa chính của gia đình bạn vậy, làm ảnh hướng lớn tới sức khỏe cùng với tài vận của gia chủ.

Để hóa giải lỗi cửa đối diện với vòng cung thì tốt nhất bạn nên mời thầy phong thủy tới nhà để làm lễ hóa giải cho đúng nhất.

3.    Ngôi nhà mở nhiều cửa

Nếu như ngôi nhà của bạn mở nhiều cửa sổ rất có thể khiến cho ngôi nhà đón nhận nhiều ánh sáng cùng với các luồng khí khác nhau, điều này cũng là một trong những lỗi phong thủy quan trọng mà bạn cần phải tránh, bởi kiến trúc như vậy rất có thể khiến cho thất thoát hết những luồng năng lượng tốt trong căn nhà của bạn và làm cho tiền tài thất thu nghiêm trọng không thể tụ lại được.

Những lỗi phong thủy xua tan tiền tài của gia đình bạn

Để hóa giải lỗi ngôi nhà có nhiều cửa thì tốt nhất bạn không nên để quá nhiều cửa sổ khi thiết kế nhà, trong trường hợp căn nhà bạn đã thiết kế sẵn với nhiều cửa sổ tốt nhất bạn nên đóng cửa lại hoặc khóa lại nếu như không cần dùng tới, và tuyệt đối không nên mở toàn bộ cửa sổ cùng một lúc.

4.    Những lỗi phong thủy phía dưới nhà ở

Nếu như bên dưới căn nhà của bạn còn có thêm hồ nước, tầng hầm hoặc siêu thị, có đường xuyên qua thì đây đều là những lỗi phong thủy gây bất lợi cực lớn cho gia chủ, điều này mặc dù là biểu tượng của sự luân chuyển tiền tài nhưng những tiền tài này lại chỉ chảy qua nhà bạn chứ không chảy vào nhà bạn, khiến nhà bạn tách biệt với tiền tài.

Tốt nhất với những căn nhà này bạn chỉ nên ở tạm thời thôi nhé

5.    Cửa chính đối diện với cầu thang máy hoặc cầu thang

Những lỗi phong thủy xua tan tiền tài của gia đình bạn

Nếu như cửa chính của căn nhà đối diện với cầu thang hoặc cầu thang máy bạn cũng cần phải tránh bởi lỗi này sẽ khiến gia đình bạn  khó kiếm tiền hơn, làm cho không khí trong nhà không ổn định, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tài vận của gia đình.

Để hóa giải lỗi phong thủy này tốt nhất bạn nên đặt thêm một chậu cây xanh ở cửa ra vào để làm tăng cường thêm sinh khí cho ngôi nhà của bạn.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục