Thu, 06 / 2016 7:21 pm | ngongan

Một khu vườn bắt mắt và hấp dẫn không chỉ tạo cảm giác thoải mái cho bạn mà còn giúp bạn có không gian thư giãn sau mỗi ngày lao động mệt mỏi, chính vì vậy nên những mẹo nhỏ giúp bạn sáng tạo khu vườn bắt mát,ư, hấp dẫn sẽ mang tới cho bạn […]

Một khu vườn bắt mắt và hấp dẫn không chỉ tạo cảm giác thoải mái cho bạn mà còn giúp bạn có không gian thư giãn sau mỗi ngày lao động mệt mỏi, chính vì vậy nên những mẹo nhỏ giúp bạn sáng tạo khu vườn bắt mát,ư, hấp dẫn sẽ mang tới cho bạn một không gian sinh hoạt trẻ trung, năng động và vẫn cực kỳ mát mẻ trong mùa hè này.

1.    Trang trí sân vườn với tông màu biển cả

Nếu trang trí sân vườn trong mùa hè này thì những gam màu lạnh được coi là giải pháp hoàn hảo mà bạn có thể sử dụng, đặc biệt là dùng màu chủ đạo là màu xanh dương để trang trí một khoảng không gian nhỏ trong khu vườn của bạn, màu sắc này vừa giúp làm mát cho khu vườn cùng căn nhà mà còn tạo sự thoải mái và dễ chịu hơn.

sang-tao-khu-vuon-bat-mat-1

Với màu xanh dương chủ đạo bạn có thể dùng chậu hoa hoặc những vật dụng trang trí, đồ dùng cá nhân bằng màu xanh dương, bài trí những vật dụng này trọng điểm trong khoảng sân nhỏ của khu vườn nhà bạn cũng giúp bạn tạo thành một không gian thư giãn như đang ở trên biển cả , giúp bạn tận hưởng không gian thư giãn tốt đẹp hơn nhiều.

2.    Sử dụng những màu sắc bắt mắt

Nếu bạn muốn có một không gian bắt mắt và hấp dẫn thì các màu sắc rực rỡ, sinh động, trẻ trung chính là điều mà bạn đang hướng tới.

sang-tao-khu-vuon-bat-mat-2

Đặc biệt là để làm đẹp trong khu vườn của mình, bạn ngoài việc trồng những loại hoa với đủ màu sắc khác nhau còn có thể sử dụng những vật dụng trang trí với nhiều màu sắc đa dạng, những màu sắc này nếu như kết hợp chung với các loại hoa và cây cối có thể làm tăng thêm cảm giác sinh động và trẻ trung cho căn phòng của mình.

3.    Những vật dụng trang trí cho khu vườn

Nếu muốn tạo một nét riêng và độc đáo, cho khu vườn của bạn thì bạn có thể sử dụng thêm những chiếc bàn treo để trang trí thêm cho sân vườn nhà mình, những chiếc bàn treo này không chỉ là nơi mà bạn có thể thư giãn mỗi tuần giúp tinh thần thoải mái, giảm stress trong công việc và cuộc sống hơn mà còn là giải pháp trang trí sân vườn giúp sân vườn của gia đình bạn trẻ trung ấn tượng hơn nhiều.

sang-tao-khu-vuon-bat-mat-3

Ngoài ra bạn cũng có thể thiết kế thêm những bức tường cách điệu, những bức tường cách điệu này không chỉ thu hút được ánh nhìn của mọi người xung quanh mà còn là một nét chấm phá riêng biệt cho căn vườn.

Ở giữa vườn bạn nên thiết kế một bộ sofa đỏ, điều này vừa giúp khu vườn của gia đình bạn có đầy đủ màu sắc mà bộ sofa này còn giúp căn nhà của bạn tăng thêm nhân khí và sự độc đáo với một phong cách hiện đại giữa một rừng rêu phong

4.    Trồng cây trên tường

Một trong những nét quan trọng nếu bạn muốn cách tân khu vườn mới lạ hơn là có thể trồng những chậu cây cảnh nhỏ nhỏ xinh xinh lên bức tường của gia đình bạn.

Với nhà vườn tự chế này đảm bảo căn nhà của bạn sẽ sở hữu một khu vườn độc đáo, có một không hai mà vẫn đảm bảo tạo không khí thư giãn và thoải mái, an lành.

sang-tao-khu-vuon-bat-mat-4

Để thiết kế nhà vườn tự chế này, bạn chỉ cần tạo một vài ô cửa sổ giả nho nhỏ trên bức tường, trồng cây lên tường là được nhé.

Với những khu vườn nghỉ ngơi này, bạn có thể thiết kế những màu sắc rực rỡ, những gam màu nóng cũng hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới không khí của khu vườn.

Tuy nhiên nếu như bạn muốn xả stress ở trong khu vườn này và tìm kiếm sự thư giãn nơi tâm hồn, bạn có thể đặt một chiếc ghế bành có màu cam trong khu vườn, đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần và thoải mái hơn rất nhiều.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục