Fri, 06 / 2016 5:37 pm | helios

Thiết kế nhà phố hiện đại là một trong những nhu cầu đang được phổ biến rộng rãi hiện nay. Công ty Casamia xin đưa ra một số tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại và sang trọng nhất cho khách hàng. Hãy cùng tham khảo nhé! Nhà phố Khi mà những giá cả về […]

Thiết kế nhà phố hiện đại là một trong những nhu cầu đang được phổ biến rộng rãi hiện nay. Công ty Casamia xin đưa ra một số tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại và sang trọng nhất cho khách hàng. Hãy cùng tham khảo nhé!

Nhà phố

Khi mà những giá cả về nhà đất đang diễn ra ngày càng leo thang thì sở hữu cho mình một căn nhà phố cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người.Vấn đề nội thất cũng được rất nhiều người đặc biệt quan tâm đến.

Tùy thuộc vào những dự án cụ thể mà Casamia sẽ đem đến cho khách hàng những tư vấn một cách tối ưu nhất.Thiết kế nội thất nhà phố cũng vì diện tích mặt tiền thường nhỏ nên có những mẫu thiết kế nội thất nhà phố sẽ  được những nhà thiết kế của Casamia sắp xếp cũng như bố trí sao cho có hiệu quả nhất.

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại

 Những thiết kế nhà phố hiện nay của Việt Nam chủ yếu là những mẫu thiết kế theo kiểu nhà ống. Do những diện tích dài của mặt tiền hẹp nên sẽ rất thiếu ánh sáng, những cửa sổ cũng chủ yếu là được thiết kế ở cả hai mặt trước và sau của căn nhà.

Tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại và sang trọng

Hiện nay thì nội thất Casamia cùng với sự phát triển mạnh mẽ  cùng một đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ đưa đến cho khách hàng những cải tiến về những nhược điểm của ánh sáng ở thiết kế nhà ống.

Thiết kế nội thất đảm bảo cho việc lưu thông không khí trong căn nhà của mình, đồng thời đảm bảo sự hài hòa giữa những kiến trúc cũng như sự sắp xếp một cách hợp lý nhất trong ngôi nhà của mình.

Do chính sự hạn hẹp cũng như thiếu hụt về ánh sáng nên việc phối màu cũng như ánh sáng các trang nội thất trong nhà cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng mà chúng tôi luôn chú ý tới khi tư vấn thiết kế những căn nhà phố.

Tư vấn thiết kế phòng khách

Khi tư vấn thiết kế nội thất phòng khách cho nhà phố thì chúng ta không nên sắp đặt có quá nhiều vật dụng, nên sử dụng những đồ nội thất cơ bản nhưng cũng phải chú ý đến việc phối màu để làm sao cho hợp lý nhất.

Thông thường thì phòng khách của những căn nhà phố thường khá đơn giản được liên thông với những không gian của phòng bếp để tăng không gian cho căn nhà cũng như có thể giảm bớt được sự ngột ngạt.

Tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại và sang trọng

Phòng khách thường thể hiện cho bộ mặt của gia chủ chính vì thế nên việc trang trí cũng như sắp đặt những không gian nội thất là một việc rất quan trọng. Với không gian diện tích bề ngang của những căn nhà ống hẹp thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn những sử dụng những trang nội thất sáng màu để có thể tạo được điểm nhấn và thông thoáng cho căn nhà.

Thiết kế không gian phòng bếp

Việc thiết kế phòng bếp nhà phố thông thường thì mọi người hay thiết kế theo dạng chữ U hay L. Với những đặc trưng của những căn nhà phố dài và hẹp nên để có thể thiết kế một phòng ăn riêng là một điều không thể.

Thông thường thì chúng tôi thường đưa ra cho khách hàng những giải pháp là đặt bàn ăn ở bên cạnh phòng bếp, đồng thời trong khu vực này thì cũng bố trí hệ thống những tủ bếp hiện đại và có những màu sắc hợp lý nhất.

Thiết kế không gian phòng ngủ

Phòng ngủ nhà phố  thì cũng được thiết kế giống như những phòng ngủ của những công trình khác. Việc cần làm của một nhà thiết kế đó chính là lựa chọn cho mình những trang thiết bị nội thất một cách tinh tế nhất.

Tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại và sang trọng

Đồng thời tư vấn những thiết kế nhà phố và bố trí những trang thiết bị cho phòng ngủ một cách hợp lý, phù hợp với không gian diện tích nên chúng ta không nên chọn những vật dụng được xem là quá cồng kềnh.

Vì mục đích chính của phòng ngủ chính là tạo ra một không gian nghỉ ngơi thoáng đãng sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi của mọi thành viên trong gia đình nên nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

 

Để có thể có những mẫu thiết kế nội thất nhà phố hợp lý thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như tìm kiếm những giải pháp hoàn hảo nhất cho công trình của nhà bạn.

Bài viết cùng chuyên mục