Fri, 05 / 2016 3:18 pm | ngongan

Đá thạch anh trắng là một trong những vật dụng trang trí hợp phong thủy cho gia đình bạn, với cấu tạo đặc biệt cùng với địa chất phù hợp nên đá thạch anh trắng còn được xem là vật dụng trang trí căn nhà tốt cho tinh thần cũng như sức khỏe của các […]

Đá thạch anh trắng là một trong những vật dụng trang trí hợp phong thủy cho gia đình bạn, với cấu tạo đặc biệt cùng với địa chất phù hợp nên đá thạch anh trắng còn được xem là vật dụng trang trí căn nhà tốt cho tinh thần cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

1.    Đá thạch anh trắng là gì

Đá thạch anh trắng trong phong thủy có nhiều công dụng cực tốt đối với căn nhà của bạn, đây là một loại đá màu trắng mờ đục hoặc có màu trắng trong suốt, loại đá này có công thức hóa học là SiO2, đá có độ cứng cực cao, theo tháng Mohs độ cứng của đá thạch anh lên tới 7.0, khối lượng riêng của loại đá này là 2.6 g/cm3.

Đá thạch anh cũng là loại đá tương đối thông dụng và được dùng nhiều trong phong thủy hoặc trang trí nhà cửa, xuất hiện tại nhiều nơi khác nhau

Những công dụng của đá thạch anh trắng trong phong thủy

Trong các loại đá thạch anh thì đá thạch anh trắng chính là loại đá mang lại phong thủy và sự thịnh vượng tốt nhất. Nhiều người còn coi loại đá này chính là viên đá của vũ trụ, tức là trong đá thạch anh trắng có chứa rất nhiều năng lượng tinh khiết cực kỳ mạnh mẽ, mang lại nhiều tác động cực tốt tới sức khỏe tinh thần và cơ thể của con người.

2.    Công dụng y học của đá thạch anh trắng

Trong y học đá thạch anh trắng có công dụng cực tốt đối với sức khỏe và cơ thể con người, là loại đá rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Đá thạch anh trắng còn có khả năng cản trở những từ trường tới cơ thể bạn, giúp não bộ hoạt động nhanh và hiệu quả hơn, làm tăng khả năng tập trung cho trí não của bạn và giúp bạn làm việc hiệu quả, bảo vệ sức khỏe.

3.    Công dụng phong thủy của đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng còn là loại đá tốt trong phong thủy và có nhiều công dụng cực cao, đây là loại đá được sử dụng rất phổ biến trong phong thủy.

Nếu dùng đá thạch anh trắng để trang trí trong nhà bạn sẽ giúp các thành viên của gia đình bạn cải thiện được vận mệnh tốt hơn, đặc biệt là với những người thường xuyên gặp phải xui xẻo trong cuộc sống.

Những công dụng của đá thạch anh trắng trong phong thủy

Những người dùng đá thạch anh trắng để làm đồ trang sức đeo tay hoặc đeo cổ sẽ giúp bạn giảm thiểu mệt mỏi cho bản thân, hỗ trợ giải trừ những luồng khí độc và kích thích các nguồn năng lượng tốt tới cơ thể, mang tới sinh khí tốt cho bạn.

Những trang sức được làm từ đá thạch anh còn giúp bạn chặn lại khí độc ở những nơi độc hại như nhà xác, bệnh viện, nhà tang lễ hay những nơi có âm khí nặng nề khác, hỗ trợ cản lại những từ trường muốn xâm nhập vào cơ thể của bạn.

Theo như phong thủy cho thấy riêng đá thạch anh trắng nếu có hình trụ hoặc hình kim tự tháp, hình hồ lô sử dụng để trong xe ô tô sẽ hỗ trợ bạn chặn lại sát khí, hóa giải những xung đột và giúp đầu óc minh mẫn, tỉnh táo hơn, ngăn chặn các tình trạng mệt mỏi và giúp tránh đi tại nạn khi đi trên đường.

4.    Những chú ý khi dùng đá thạch anh

Những công dụng của đá thạch anh trắng trong phong thủy

Dù như vậy nhưng cho tới hiện tại các nhà khoa học cũng chưa có lời giải đáp chính xác nào về các công dụng siêu việt của đá thạch anh đối với phong thủy, giúp bạn cản tai và trừ tà, nhưng những công dụng này được đông đảo người dùng tin cậy và chứng nhận, tạo tinh thần tốt cho người sử dụng.

Bạn có thể dùng đá thạch anh làm vật trang trí nhà, làm đồ trang sức đeo cổ hoặc đeo tay, nhưng lưu ý không nên quá lạm dụng loại đá này đấy nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục