Fri, 05 / 2016 2:43 pm | ngongan

Ngoài việc trang trí nhà tắm và trang trí nhà bếp sang trọng, lịch sự, khác biệt thì những căn phòng khác trong nhà như nhà vệ sinh hay sử dụng một vài món đồ điện tử cần thiết cũng giúp tạo sự khác biệt độc đáo cho căn nhà của bạn, mang tới cho […]

Ngoài việc trang trí nhà tắm và trang trí nhà bếp sang trọng, lịch sự, khác biệt thì những căn phòng khác trong nhà như nhà vệ sinh hay sử dụng một vài món đồ điện tử cần thiết cũng giúp tạo sự khác biệt độc đáo cho căn nhà của bạn, mang tới cho căn nhà cảm giác lịch sự hơn nhiều nhé.

1.    Sử dụng bồn cầu vệ sinh thông minh tự động

Bồn cầu vệ sinh tự động thông minh là một trong những món nội thất gia đình rất được ưa chuộng trong năm 2016 này, đa phần những thiết kế nội thất thông minh tại Việt Nam hiện nay đang ngày càng phổ biến, chính vì thế dùng những loại bồn cầu vệ sinh thông minh tự động sẽ giúp bạn bớt đi nỗi lo việc dùng giấy vệ sinh sau mỗi lần vệ sinh nhưng vẫn chưa thấy hoàn toàn sạch sẽ, cũng giúp bạn bớt đi những nỗi lo khi bất chợt hết giấy vệ sinh đấy nhé.

Xu hướng trang trí nhà cực hot trong năm 2016 phần 2

Đa phần các loại bồn cầu rửa tự động thông minh hiện nay chỉ cần dùng trên nút điều chỉnh là được, lúc đó nước ấm sẽ phun tự động ra để làm sạch cho bạn và đảm bảo vệ sinh tối đa nhất.

2.    Trang trí nhà bằng lò sưởi cũ

Sử dụng những chiếc lò sưởi cũ để trang trí nhà đang là xu thế trang trí nhà ở được nhiều người tận dụng trong năm 2016 này, đa phần để trang trí nhà độc đáo và bắt mắt, bạn chỉ cần dùng thêm những chiếc lò sưởi cũ và xung quanh có các bàn ghế cùng những món nội thất gia đình là được, lúc này đảm bảo bạn sẽ chế tạo được một không gian ấm áp đặc biệt cho phòng khách của gia đình bạn, tạo cảm giác ấm cúng và thoải mái.

Xu hướng trang trí nhà cực hot trong năm 2016 phần 2

3.    Không đặt các thiết bị điện tử trong phòng khách

Trong năm 2016 này, cách trang trí nhà phổ biến thường được dùng tới chính là để những thiết bị điện tử tránh xa phòng khách của gia đình bạn.

Việc dùng những thiết bị điện tử đặt tràn ngập phòng khách đã không còn là xu thế trang trí nhà ở trong năm nay nữa, thay vào đó mọi người thường đi theo xu hướng trang trí một phòng khách ấm cúng, hiện đại và có dấu ấn khác biệt, giúp cho phòng khách của gia đình bạn càng thêm đặc biệt hơn.

Xu hướng trang trí nhà cực hot trong năm 2016 phần 2

4.    Trang trí phòng tắm như phòng khách

Phòng tắm được bài trí như phòng khách cũng là một trong những cách bài trí nội thất rất được mọi người yêu thích trong năm nay. Cách bài trí phòng tắm này hoàn toàn không quá tốn kém, bạn chỉ cần tận dụng những bộ bàn trà cũ trong nhà hoặc những bộ sofa cũ trong gia đình bạn để đặt ở trong phòng tắm trang trí thay vì vứt bỏ chúng đi, trên mặt bàn bạn có thể trang trí thêm một lẵng hoa nho nhỏ để làm tăng thêm sự lãng mạn và thư thái cho phòng tắm của gia đình bạn, giúp nội thất gia đình bạn càng độc đáo hơn nhiều.

Xu hướng trang trí nhà cực hot trong năm 2016 phần 2

5.    Tạo hiệu ứng tương phản cho nội thất gia đình

Tạo hiệu ứng tương phản cho nội thất gia đình bạn, đặc biệt là trong phòng bếp chính là một trong những cách trang trí nội thất nhà ở cực độc đáo lại thể hiện rõ được dấu ấn cá nhân của bạn.

Trong phòng bếp bạn có thể kết hợp các phong cách khác nhau, từ phong cách hiện đại kết hợp với phong cách cổ đại, có thể dùng trần nhà gỗ kết hợp với những chiếc thảm có phong cách cổ điển, bên trong phòng bếp lại có những chiếc bàn ăn hiện đại và kệ bếp sáng bóng cũng gây nên sự tương phản đối lập, tạo nét độc đáo cho nội thất căn bếp của gia đình.

Những cách trang trí nội thất trên đây đều là xu thế nội thất rất được mọi người ưa chuoognj trong năm 2016 này, đảm bảo sẽ khiến căn nhà bạn càng thêm phong cách và bắt mắt nhất nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục