Thu, 04 / 2016 11:10 am | ngongan

Để có thể biến hóa căn hộ nhỏ của bạn trở thành những căn hộ rộng lớn và thoải mái hơn bạn cần biết cách trang trí căn hộ nhỏ phù hợp để mở rộng không gian trong căn hộ của gia đình mình, giúp mọi người trong gia đình cảm thấy thoải mái hơn […]

Để có thể biến hóa căn hộ nhỏ của bạn trở thành những căn hộ rộng lớn và thoải mái hơn bạn cần biết cách trang trí căn hộ nhỏ phù hợp để mở rộng không gian trong căn hộ của gia đình mình, giúp mọi người trong gia đình cảm thấy thoải mái hơn nhiều nhé.

1.    Dùng cửa trượt cho căn hộ của bạn

Nếu bạn muốn tiết kiệm diện tích cho căn hộ thì khi thiết kế căn hộ nhỏ của mình bạn cần tránh nhữn loại cửa mở, thay vào đó bạn có thể dùng cửa trượt để làm tăng thêm diện tích cho căn phòng của mình.

Dùng cửa trượt cho căn phòng cũng giúp bạn tiết kiệm được một phần lớn diện tích khi mở cửa ra, cửa trượt bạn có thể dùng cho tủ hoặc cửa ra vào đều được nhé.

Những bí quyết trang trí căn hộ nhỏ cực đẹp cho bạn phần 2

2.    Tận dụng không gian trên tường

Với những căn hộ nhỏ để tăng không gian cho căn hộ nhỏ của gia đình bạn cần phải tận dụng mọi không gian thừa ở trong gia đình bạn, chẳng hạn như những không gian trên tường có thể tận dụng để trở thành nơi cất giữ những món đồ quý giá của bạn.

Chỉ cần bạn gắn thêm vài cái móc treo hoặc những chiếc kệ treo chắc chắn trên tường của nhà có thể giúp bạn cất giữ được nhiều món đồ hữu dụng mà thường cần dùng, bố trí những món đồ trong gia đình bạn một cách khéo léo cũng giúp bạn tăng vẻ đẹp của căn phòng, trở thành một bộ sưu tập cá nhân độc đáo mà bạn có thể sử dụng.

3.    Dùng gương trang trí cho căn phòng

Gương là một trong những món đồ trang trí phòng cực thông dụng mà bất cứ một căn hộ chật hẹp nào cũng cần phải sử dụng, trang trí gương cho căn hộ nhỏ trong gia đình còn làm tươi sáng hơn căn phòng của bạn, làm tăng thêm ánh sáng cho căn phòng và tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn phòng.

Những bí quyết trang trí căn hộ nhỏ cực đẹp cho bạn phần 2

Thường mỗi căn hộ với những diện tích khác nhau thì có thể lựa chọn kích cỡ các tấm gương khác nhau để trang trí cho căn phòng nhỏ của bạn tốt nhất và hiệu quả nhất.

4.    Dùng thảm trong nhà

Dùng thảm trong nhà cũng là một trong những cách trang trí căn hộ nhỏ phổ biến được nhiều người sử dụng, nhất là khi bạn đã phá vỡ đi những bức tường ngăn cách của các phòng trong nhà mình.

Việc trải thảm trên sàn sẽ giúp bạn phân định không gian trong phòng rõ ràng hơn và làm tăng không gian phòng thích hợp, tạo hiệu quả trang trí nội thất cực tốt mà bạn không ngờ tới đấy nhé.

Ngoải ra việc trải những tấm thảm đầy màu sắc cũng làm căn phòng bạn trở nên đẹp mắt và rực rỡ hơn rất nhiều.

Những bí quyết trang trí căn hộ nhỏ cực đẹp cho bạn phần 2

5.    Bỏ đi những món đồ thừa

Nếu bạn muốn không gian của gia đình mình trở nên rộng rãi hơn thì việc thanh lý những món đồ thừa không bao giờ dùng tới là cực kỳ cần thiết.

Tốt nhất khi dọn nhà bạn cần cân nhắc xem món đồ nay có thực sự cần thiết để sử dụng trong gia đình bạn hay không, hãy liệt kê ra những việc mà bạn cần dùng với những món đồ này và cân nhắc chúng có thực sự cần thiết không hay có thể dùng thứ khác để thay thế.

Những món đồ thừa tốt nhất nên dọn chúng ra ngoài hoặc thanh lý nhanh chóng để giữ cho căn hộ của gia đình bạn luôn ngăn nắp, sạch sẽ và gọn gàng hơn nhiều nhé.

Những bí quyết trang trí căn hộ nhỏ hẹp trên đây sẽ là phương pháp trang trí nhà cực tốt, cực hiệu quả giúp tăng không gian cho căn hộ của gia đình bạn, tạo cảm giác rộng rãi và thoải mái cho bạn mỗi khi về nhà.

 

Đặc biệt việc trang trí căn hộ làm tăng không gian sống còn là một giải pháp phong thủy tốt để mang tới nhiều may mắn cho bạn đấy nhé.

Bài viết cùng chuyên mục