Fri, 04 / 2016 6:33 pm | ngongan

Khi bố trí nội thất cho gia đình bạn cần đặc biệt chú ý tới những kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh để tránh làm ảnh hưởng tới phong thủy tốt của gia đình bạn, đặt tủ lạnh không đúng cách có thể gây xui xẻo cho gia đình và làm ảnh hưởng tới vận […]

Khi bố trí nội thất cho gia đình bạn cần đặc biệt chú ý tới những kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh để tránh làm ảnh hưởng tới phong thủy tốt của gia đình bạn, đặt tủ lạnh không đúng cách có thể gây xui xẻo cho gia đình và làm ảnh hưởng tới vận may cũng như sức khỏe và sự giàu có của gia đình đấy nhé.

1.    Không để tủ lạnh trống rỗng

Một trong những kiêng kỵ phong thủy khi đặt tủ lạnh là tuyệt đối không được để tủ lạnh của gia đình bạn trong tình trạng trống rỗng. Bạn cần nhớ rằng tủ lạnh chính là nơi để đồ ăn, thực phẩm của cả gia đình bạn, là biểu tượng của sức khỏe cũng như chế độ ăn uống của các thành viên trong gia đình, tượng trưng cho sự tài phú của cả gia đình bạn, vì thế nên trong tủ lạnh tuyệt đối cần phải đặt nhiều thực phẩm, như vậy mới có thể thể hiện được sự trù phú về tài chính của cả gia đình.

Trong tủ lạnh tuyệt đối không nên để trống để tránh phong thủy xấu thể hiện tình hình tài chính hao hụt trong gia đình bạn, vì thế tốt nhất thường xuyên để những thức ăn tươi ngon đầy ắp trong tủ lạnh mới là điều tốt nhất.

Những kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh cực xui mà bạn cần lưu ý

2.    Không để tủ lạnh ô uế

Một trong những kiêng kỵ trong phong thủy khi đặt tủ lạnh là tuyệt đối không được để cho tủ lạnh bị ô uế, điều này có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới vận may của gia đình bạn.

Việc đặt thức ăn ôi thiu hoặc hết hạn, đã hỏng, cũ mốc trong tủ lạnh có thể làm cho gia đình bạn kém may mắn hơn nhiều, chính vì thế bạn cần chú ý sắp xếp thực phẩm trong tủ lạnh gọn gàng, sạch sẽ và tươi ngon để làm khởi sắc tình hình tài chính của gia đình mình.

3.    Không đặt tủ lạnh đối diện cửa

Khi đặt tủ lanh bạn cần đặc biệt lưu ý tuyệt đối không nên đặt tủ lạnh đối diện với cửa, việc đặt tủ lạnh đối diện với cửa, kể cả là cửa bếp hoặc cửa nhà cũng là một dấu hiệu phong thủy cực kỳ không tốt, điều này có thể làm đụng chạm tới các dòng năng lượng phong thủy trong gia đình, thậm chí nghiêm trọng hơn còn có thể gây bất ổn trong gia đình bạn, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới vận may và sự thịnh vượng có trong gia đình

4.    Không đặt tủ lạnh gần bếp

Những kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh cực xui mà bạn cần lưu ý

Khi đặt tủ lạnh bạn cần chú ý tuyệt đối không nên đặt tủ lạnh ở gần bếp, bởi tủ lạnh trong phong thủy là Kim, mà bếp lại là Hỏa, Kim và Hỏa là hai yếu tố tương đối kỵ nhau trong phong thủy, nếu đặt cạnh nhau có thể gây ra bất hòa và kiêng kỵ, chính vì điều này nên khi đặt tủ lạnh bạn cần chú ý đặt càng xa bếp càng tốt nhé.

5.    Không đặt thiết bị điện tử trên nóc tủ lạnh

Khi đặt tủ lạnh bạn cần chú ý tuyệt đối không nên đặt các thiết bị điện tử lên trên nóc của tủ lạnh, kể cả là lò nướng hay lò vi sóng, máy ép trái cây hoặc bất kỳ một thiết bị điện tử nào khác.

Việc đặt các thiết bị điện tử lên trên nóc tủ lạnh có thể khiến cho các luồng năng lượng điện kỵ nhau và gây ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Những kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh cực xui mà bạn cần lưu ý

6.    Không đặt tủ lạnh trong phòng ngủ

Khi cân nhắc vị trí đặt tủ lạnh bạn cũng cần nhớ tuyệt đối không đặt tủ lạnh ở trong phòng ngủ, đặt tủ lạnh trong phòng ngủ tuy có thể giúp bạn sử dụng tiện dụng hơn nhưng lại làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng giấc ngủ của bạn, có thể khiến tính cách của bạn bị thay đổi và cực đoan hơn, nghiêm trọng hơn là còn thường làm những hành động kỳ lạ hơn.

Chính vì thế nên khi đặt tủ lạnh, tuyệt đối không nên để tủ lạnh trong phòng ngủ dù có lý do gì đi nữa nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục