Fri, 03 / 2016 12:03 am | ngongan

Đôi khi trong cuộc sống hàng ngày có những thói quen xấu lại chính là yếu tố quan trọng mang tới phong thủy xấu trong gia đình bạn, vì thế nên bạn cần chú ý tránh những thói quen này để không bị hao tốn tiền tài và sức khỏe. 1.    Không treo gương trước […]

Đôi khi trong cuộc sống hàng ngày có những thói quen xấu lại chính là yếu tố quan trọng mang tới phong thủy xấu trong gia đình bạn, vì thế nên bạn cần chú ý tránh những thói quen này để không bị hao tốn tiền tài và sức khỏe.

1.    Không treo gương trước cửa chiếu vào nhà hàng xóm

Một trong những điều đầu tiên mà bạn cần chú ý trong phong thủy là tuyệt đối không được treo gương đối diện với nhà hàng xóm, nhất là treo gương chiếu thẳng vào cửa của nhà hàng xóm.

Nhiều người thường nghĩ rằng việc treo gương trước cửa nhà giống như treo một tấm kính bát quái giúp chắn tà, nhưng điều này làm chiếu tới nhà hàng xóm sẽ gây ra tình cảnh phong thủy hai bên xung đột lẫn nhau và làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới phong thủy cũng như tài lộc của cả hai gia đình.

Một số điều cần tránh trong phong thủy bạn nên biết

2.    Không đổi nhà vệ sinh thành phòng ngủ

Trong thiết kế nội thất hiện nay có khá nhiều nơi thường thiết kế nhà vệ sinh và phòng ngủ thường phân cách nhau,t rong đó có 3 phòng ngủ thì có 1 hoặc 2 phòng là nhà vệ sinh, chính điều này cũng khiến cho khá nhiều người đổi nhà vệ sinh thành phòng ngủ sao cho giống như ý mình. Điều này cũng là một trong những cấm kỵ về phong thủy mà bạn nên tránh để không làm cho cuộc sống trong tương lai trở nên mờ mịt hơn.

Việc đổi từ nhà vệ sinh sang phòng ngủ hay bất kỳ phòng nào khác cũng dễ khiến cho bạn bị hao tài tốn của, găp nhiều xui xẻo hơn đấy nhé.

3.    Không để tủ lạnh, két sắt hướng ra bên ngoài

Với những gia đình có sử dụng két sắt và tủ lạnh thì tuyệt đối không nên để hai vật dụng nội thất này có cửa hướng ra bên ngoài cửa ra vào, việc sắp xếp như vậy không chỉ làm cho không gian trong nhà bạn dường như chật chội hơn mà còn có biểu tượng giống như làm thất thoát của cải và tiền bạc, có thể làm ảnh hưởng tới vận may của bạn đấy nhé.

Một số điều cần tránh trong phong thủy bạn nên biết

4.    Mua nhà và xe không hợp mệnh

Có nhiều người khi mua nhà và xe thường không xem xét kỹ về vị thế, hướng đất , nội thất, phong thủy hay màu sắc của xe xem có hợp với bản mệnh mình không, việc không xem xét kỹ này có thể làm cho bạn mua phải những ngôi nhà hoặc chiếc xe tương phản với bản mệnh, tương khắc với người sử dung và gia chủ, điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới vận mệnh và cuộc sống của bạn, ảnh hưởng xấu tới cuộc sống và sự bình an, sức khỏe lẫn tài vận, tình cảm của bạn đấy nhé.

Đây cũng là lý do mà khi mua nhà và xe bạn cần cân nhắc thật cẩn thận để có thể chọn được xe và nhà thích hợp với mình nhất

5.    Không cho người khác mượn giường

Giường là nơi mà bạn nghỉ ngơi hàng ngày, vì thế tuyệt đối không thể nhường giường cho người khác ngủ để tránh làm cho vận thế của người gia chủ đi xuống. Điều này cũng ảnh hưởng nghiêm trọng tới tiền tài và vận mạng của bạn đấy nhé.

Một số điều cần tránh trong phong thủy bạn nên biết

6.    Không để tiền bừa bãi

Có nhiều người thường có thói quen để tiền bừa bãi, lối sống cẩu thả không ngăn nắp, điều này không chỉ là nguy cơ lớn gây thất thoát tiền tài của bạn mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống, lại là biểu hiện phong thủy xấu là làm tiền bạc bị rò rỉ đấy nhé.

7.    Không tùy tiện chụp ảnh

Đối với nhiều bạn trẻ có thói quen thích chụp ảnh hiện nay thì cần chú ý không nên tùy tiện chụp ảnh mọi lúc mọi nơi, việc chụp ảnh tùy tiện và theo sở thích này nếu làm ở những nơi linh thiêng có thể là nguyên nhân quan trọng khiến bạn hao tốn tiền bạc, rò rỉ tình cảm và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, chính vì thế bạn cần hết sức lưu ý.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục