Sun, 01 / 2016 11:33 pm | ngongan

Việc trang trí nhà đẹp trong năm tới có thể giúp cho gia đình bạn có được một không gian tươi mới, giúp bạn làm tăng thêm vẻ đẹp của ngôi nhà để đón khách và phát lộc tốt hơn trong năm 2016 tới đây. 1.    Tạo điểm nhấn nội thất tương phản Với xu […]

Việc trang trí nhà đẹp trong năm tới có thể giúp cho gia đình bạn có được một không gian tươi mới, giúp bạn làm tăng thêm vẻ đẹp của ngôi nhà để đón khách và phát lộc tốt hơn trong năm 2016 tới đây.

1.    Tạo điểm nhấn nội thất tương phản

Với xu thế trang trí nhà mới bằng việc dùng nội thất tương phản để tạo điểm nhấn có thể làm cho ngôi nhà của bạn càng thêm nổi bật hơn. Với xu thế trang trí nhà mới này có thể làm cho ngôi nhà bạn càng đẹp mắt và sáng tạo với những chiếc tủ hoặc lò vi sóng tối màu trong không gian nội thất sáng màu sẽ càng thêm sáng tạo và có tính tương phản cao đấy nhé.

2.    Dùng tủ inox tối màu

Xu hướng trang trí nhà đẹp trong năm tới

Những món đồ nội thất như tủ inox tối màu có thể đảm bảo cho nội thất của gia đình bạn không bị đổi màu sắc trong năm, những món tủ inox tối màu trong năm nay sẽ là xu hướng trang trí nhà cực mới được nhiều người ưa chuộng với màu sắc đen bóng đấy nhé.

3.    Xu hướng nhà ăn lịch sự

Việc thiết kế nội thất đẹp với nhà ăn lịch sự có thể làm cho bạn thả lỏng cơ thể hơn trong những bữa ăn gia đình, với phong cách thiết kế nhà ăn mới này có thể làm tăng cảm giác muốn quây quần gia đình trong bữa cơm của bạn, việc tăng thêm những chiếc rèm cửa đẹp màu tím nhạt có thể làm thay đổi hương vị màu sắc trong nhà ăn của bạn đấy nhé.

4.    Dùng gương độc đáo

Gương được xem là một trong những phương tiện trang trí nội thất đẹp cực hay mà nhiều người sử dụng. Trong năm 2016 tới đây, để tăng thêm tính độc đáo và đặc biệt cho nội thất gia đình bạn thì bạn có thể sử dụng những chiếc gương với hình dáng kỳ lạ và độc đáo kèm một vài họa tiết bên ngoài dùng để trang trí cho căn phòng bạn càng thêm ấn tượng hơn.

Xu hướng trang trí nhà đẹp trong năm tới

5.    Dùng sàn sưởi ấm ở lối vào

Những chiếc sàn sưởi ấm được lắp đặt ở lối vào trong năm tới sẽ là xu hướng trang trí nội thất cực mới được nhiều người sử dụng, việc này giúp cho bạn có được cảm giác ấm cúng ngay từ khi bước chân vào gia đình, tạo cảm giác thư giãn và thoải mái cho bạn khi về nhà, đặc biệt là vào mùa đông đấy nhé.

6.    Dùng bồn cầu tự động

Những chiếc bồn cầu tự động thông minh cũng giúp cho căn nhà bạn càng thêm nét sang trọng và hiện đại hơn, đặc biệt là bạn có thể dùng nước ấm làm sạch cực thông minh chỉ qua một nút vặn thôi đấy nhé.

7.    Dùng lò sưởi cũ

Những chiếc lò sưởi cũ có thể được bạn tận dụng tối đa trong việc trang trí nhà cho gia đình bạn, chỉ cần bạn sắp đặt đồ nội thất quanh lò sưởi cùng với bàn ghế quanh lò sưởi sẽ mang tới một không khí ấm cúng khác biệt cho gia đình,

Xu hướng trang trí nhà đẹp trong năm tới

8.    Không để thiết bị điện tử trong phòng khách

Với xu hướng trang trí nhà mới trong năm tới bạn nên bỏ những thiết bị điện tử trong phòng khách đi, trang trí đơn giản có thể giúp cho căn phòng khách gia đình trở nên ấm cúng mà thoải mái hơn nhiều đấy nhé.

9.    Dùng hiệu ứng tương phản

Những hiệu ứng tương phản để trang trí nhà trong bếp theo phong cách cá nhân có thể vừa tạo được vẻ đẹp hiện đại lại pha lẫn với phong cách cổ điển cực đẹp , giúp căn nhà bạn càng thêm sáng sủa và độc đáo hơn nhiều đấy nhé.

 

 Với những xu hướng tran trí nhà cực mới và bắt mắt trên có thể mang tới cho bạn một căn nhà hoàn toàn mới, giúp bạn thoải mái và thư giãn hơn mỗi khi về nhà sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Bài viết cùng chuyên mục