Fri, 12 / 2015 8:26 am | ngongan

Lối vào tuy là một không gian nhỏ nhưng đây cũng là địa điểm cực kỳ quan trọng để bạn bỏ công sức bài trí cẩn thận từ hoa văn, màu sắc cho tới từng cách trang trí đấy nhé. Không gian ở đây thường không nên được để quá nhiều đồ đạc mà chỉ […]

Lối vào tuy là một không gian nhỏ nhưng đây cũng là địa điểm cực kỳ quan trọng để bạn bỏ công sức bài trí cẩn thận từ hoa văn, màu sắc cho tới từng cách trang trí đấy nhé. Không gian ở đây thường không nên được để quá nhiều đồ đạc mà chỉ nên để một số món đồ trang trí nhẹ nhàng. Dưới đây là những cách trang trí lỗi vào bắt mắt mà bạn cần biết.

1. Tạo cảm giác ấm cúng

ở lối vào bạn nên trang trí hoa văn hoặc có vài món đồ trang trí thay vì để một khoảng tường sơn trắng trơn, vì như thế rất dễ khiến cho không gian của bạn trở nên mờ nhạt và trống trải hơn,(ads: cao đẳng điều dưỡng hà nội ) nếu như bạn không trang trí lối vào cẩn thận sẽ khiến không gian nhà bạn dễ bị mất đi sự hấp dẫn, chính vì vậy nên trong lối vào bạn cần trang trí sao cho thật vui tươi đấy nhé.

Trong diện tích này tốt hơn hết bạn nên tìm ý tưởng trang trí cho lỗi vào, làm tăng một chút sức sống bằng một vài món trang trí nhỏ hoặc thậm chí là những món đồ nội thất thích hợp

Phương pháp giúp bạn trang trí lối vào đẹp mắt

2. Sử dụng đồ trang trí

Đối với lỗi vào này bạn có thể treo một bức tranh hình vuông hoặc hình tròn kèm theo một bông hoa đỏ với tấm thảm vuông có cùng một tông màu với nhau để tạo điểm nhấn màu sắc tốt nhất cho lối vào(ads: cao đẳng dược bộ quốc phòng ), nếu có thể bạn có thể dùng thêm những hệ thống tủ gỗ và hệ thống tủ kệ để làm cho không gian được tận dụng một cách hiệu quả, tăng hiệu quả trang trí lối vào  và tạo phong cách hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

3. Tạo cảm hứng từ thiên nhiên

Nếu bạn muốn lối vào của bạn có hơi thở thiên nhiên hơn thì bạn có thể sử dụng những màu sắc vui tươi rộn ràng như màu xanh lá, sử dụng các mảnh giấy dán tường mày xanh làm nổi bật trên những nền trắng của bức tường giúp bạn thu hút được tầm nhìn của mọi người tốt nhất.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng vài chiếc đèn để trang trí nhằm tạo ra sức hút và thu hút ánh nhìn của khách khi bước vào ngôi nhà của bạn. Những dọc theo lối đi của những bức tường này nên sử dụng những màu xanh nhạt làm nền, thêm chút hương vị của hoa cỏ sẽ tạo nên nét xuân tinh tế và rộn ràng cho lối vào nhà của bạn. 

Phương pháp giúp bạn trang trí lối vào đẹp mắt

4. Tạo lối đi mộc mạc

Sự mộc mạc cũng có vẻ đẹp riêng của nó, chỉ cần bạn pha chút gam màu nâu vào trong gam màu xanh để tăng thêm không khí gần gũi cho ngôi nhà là được.

Bạn có thể kết hợp giữa sơn tường màu xanh với màu nâu sáng của gỗ không chỉ tạo vẻ đẹp nhẹ nhàng, lãng mạn mà còn gợi nét cổ điển và sang trọng cho lối vào nhà.  Bên cạnh đó bạn nên dùng một số hệ thống tranh ảnh với những khung gỗ có nhiều kích cỡ khác nhau để treo trên tường giúp bạn mang lại được hiệu quả trang trí cục kỳ thú vị.


Bài viết cùng chuyên mục