Fri, 12 / 2015 4:12 am | ngongan

Đối với nhiều người tại Hà Nội hiện nay, khi nhu cầu nhà ở đang lên cao, đất chật người đông thì việc chuẩn bị cho mình một căn hộ chung cư thay vì đi thuê nhà ở là nhu cầu hết sức cần thiết, đặc biệt là những hộ gia đình đang muốn sinh […]

Đối với nhiều người tại Hà Nội hiện nay, khi nhu cầu nhà ở đang lên cao, đất chật người đông thì việc chuẩn bị cho mình một căn hộ chung cư thay vì đi thuê nhà ở là nhu cầu hết sức cần thiết, đặc biệt là những hộ gia đình đang muốn sinh sống và ổn định lâu dài, chính vì thế nên việc mua nhà chung cư thuận tiện cũng hết sức quan trọng.

1. Những băn khoăn của khách hàng khi mua chung cư

Đa phần trên thị trường hiện nay có rất nhiều các chung cư khác nhau, từ chung cư cao cấp cho tới các chung cư thông thường khiến cho rất nhiều khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau khi mua chung cư, tuy nhiên để có thể chọn được một căn hộ chung cư thích hợp với mình và thuận tiện với cả điều kiện sống lẫn khả năng tài chính là tương đối khó khăn(ads: cao đẳng điều dưỡng hà nội ), chính vì thế nên những căn hộ chung cư có đủ các diện tích cần thiết cũng như những đầy đủ các tiện ích thiết yếu. 

2. Chọn chung cư theo vị trí và khoảng cách

Như một nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng đã từng tiết lộ: “Ba yếu tố quan trọng nhất của một bất động sản đó chính là “ vị trí, vị trí và vị trí ”.

Một vài lưu ý bạn cần biết khi mua chung cư

Bên cạnh đó thì khoảng cách của chung cư cũng hết sức cần thiết. Cụ thể là khoảng cách từ dự án đến trung tâm thành phố, đa phần những chung cư có khoảng cách gần với thành phố được ưu tiên hơn(ads: cao đẳng dược bộ quốc phòng ). Tuy nhiên, khoảng cách không phải là tất cả. Nếu dự án ở vùng ngoại ô, nhưng có hạ tầng tốt, giao thông thuận tiện, thiết kế đẹp thì cũng vẫn có thể hút khách.

3. Chọn chung cư theo phong thủy

Phong thủy tốt là những nơi có địa thế gần sông, hồ bao giờ cũng được ưa chuộng hơn cả. Chính vì lẽ đó nên những chung cư này thường có giá cả cực cao, đa phần vượt sức người mua. Nếu ngân sách không cho phép bạn mơ mộng, thì với kinh nghiệm mua nhà đất này bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn một dự án có địa thế đẹp với một mức giá hợp lý. Bên cạnh đó những chung cư như chung cư New skyline cũng là một trong những nơi có địa thế tuyệt vời cho bạn

Bài viết cùng chuyên mục