Thu, 12 / 2015 8:12 am | ngongan

Trong phòng bếp thường có rất nhiều vật dụng khác nhau, mỗi một vật dụng lại có tác dụng riêng của mình, chính vì thế nên trong phòng bếp cần được bố trí đồ dùng hợp lý để hợp với phong thủy sống của bạn 1. Máy hút khói  Máy hút khói trong nhà bếp […]

Trong phòng bếp thường có rất nhiều vật dụng khác nhau, mỗi một vật dụng lại có tác dụng riêng của mình, chính vì thế nên trong phòng bếp cần được bố trí đồ dùng hợp lý để hợp với phong thủy sống của bạn

1. Máy hút khói 

Máy hút khói trong nhà bếp dùng để tạo ra sự đối lưu không khí, là lá phổi (ads: cao đẳng điều dưỡng hà nội )của nhà bếp nên cần được đặt cùng hướng với bếp nấu để tăng sự hài hòa của phòng bếp.

2. Tủ lạnh

Tủ lạnh cũng rất quan trọng nên thích hợp đặt ở vịt rí hướng Bắc để tượng trưng cho mùa đông lạnh lẽo, hoặc bạn cũng có thể đặt tủ lạnh theo hướng tuổi của chủ nhà để thích hợp với bạn nhất, tuy nhiên hướng bắc vẫn là hướng đặt tủ lạnh thích hợp nhất .

Tư vấn cách bố trí đồ dùng trong phòng bếp hợp phong thủy

3. Máy/ Lò nướng

Máy nướng hoặc lò nướng do tỏa ra lượng nhiệt cao để làm chín đồ ăn, lại là vật dụng làm từ kim loại nên thích hợp để hướng nam để tạo sự hòa hợp, đây cũng là nơi đặt các vật dụng sinh nhiệt lớn và các vật sắc nhọn.

4. Bồn rửa

Bồn rửa thích hợp đặt ở gần bếp và sát vào tường để tạo ra sự thuận lợi, nhưng nếu có thể đặt ở hướng tây vẫn là tốt nhất vì như thế sẽ giúp bạn thoải mái hơn. Bồn rửa bằng đá thì nên xoay về hướng Tây Nam(ads: cao đẳng dược bộ quốc phòng ), bồn kim loại thì nên đặt về hướng Tây Bắc. Địa chỉ mua mật ong nguyên chất, phấn hoa mật ongcà phê hạt nguyên chất Tây Nguyên tại Hà Nội

5. Tủ bếp

Tủ bếp thì nên đặt theo hướng đông hay đông nam, vì chúng là thuộc Mộc nên có thể phát huy được thế mạnh trong phong thủy của mình, cũng như đảm bảo được yêu cầu về sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng.

6. Bếp nấu 

Bếp nấu nên để theo hướng tuổi của bạn là thích hợp nhất để thuận lợi lấy năng lượng cho nhà bếp cũng như mang lại lộc vận cho chủ nhà.


Bài viết cùng chuyên mục